Condotel FLC Hạ Long hút hồn du khách bởi sự đẳng cấp

Vịnh Hạ Long từ lâu đã trở thành điểm du lịch cần phải có trên bản đồ du lịch thế giới. Vẻ đẹp hoang sơ và sự phong phú của hệ thống thực vật, sinh quyển đã làm trỗi dậy khao khát khám phá của du khách tham quan.

Sức tăng trường không ngừng của thị trường du lịch nghỉ dưỡng Hạ Long cùng với nguồn cung căn hộ lưu trú xứng tầm vẫn còn ở mức độ khan hiếm chưa đáp ứng đủ nhu cầu ngày càng tăng, đã làm cho nhiều ông lớn địa ốc phải tìm đến nhằm mở ra một cơ hội mới. Cơ hội đầu tư cho khách hàng, cơ hội cho khách du lịch tìm nơi đi chốn lại và cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp TP Di sản.

Sự góp mặt của ông lớn FLC Group với mô hình Condotel FLC Hạ Long hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn du khách, thu hút đầu tư và chiếm hữu vị trí độc tôn.

Condotel FLC Hạ Long hút hồn du khách bởi sự đẳng cấp

Vượt xa mong đợi, những căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại đây được trang bị đầy đủ trang thiết bị nội thất cao cấp 5 sao như: Sân Golf 18 hố, Trường đua ngựa, Khu tâm linh, Nhà hàng và bar, Trung tâm hội nghị quốc tế, Zen Resort, Spa & fitness, FLC Golf club house,…

>>> Tin mới: Đứa em ra đời sau của FLC Hạ Long, dự án FLC Đồ Sơn có điểm gì khác biệt.

Condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long là dự án có mức cam kết lợi nhuận ở mức cao nhất hiện nay.

– Lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong vòng 8 năm và Sau 8 năm sẽ chia lợi nhuận theo tỷ lệ 85/15

– Sử dụng 15 đêm nghỉ miễn phí và được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống FLC Grand Hotel

– Cam kết duy trì căn hộ của khách hàng theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao

Trong một vài năm trở lại đây, thị trường vàng trở nên bất ổn, kênh gửi tiết kiệm ngân hàng kém hấp dẫn và chứng khoán không còn dành cho những tay mơ. Condotel Hạ Long  xuất hiện như một điểm đầu tư “chảy đúng chỗ trũng” với mức tăng giá kỳ vọng và ưu đãi sinh lời chủ đầu tư đưa ra, với mức tối thiểu 12% trong 8 năm, sau năm thứ 8 tỉ lệ 85-15.

0913.756.339