Uy tín của tập đoàn Capital Land

Là một trong những thương uy tín tại Singapore, Capitaland thật sự đã mang tới cho các người khách hàng tại Việt Nam một loạt các dịch dự án đẳng cấp và khẳng định được chỗ đứng của mình tại thị trường này. Vậy chúng ta có nên đầu tư vào các dự án mới của Capitaland hay không. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Capitaland tại video:

Uy tín của tập đoàn Capital Land

Công ty Capitaland là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu của châu Á, đơn vị thực sự đã khẳng định được chỗ đứng của mình tại hơn 30 quốc gia với 200 thành phố lớn, nhỏ. Trụ sở chính của tập đoàn Capitaland Singapore được đặt tại Singapore, khẳng định được uy tín của mình. Trong thời điểm hiện tại, dự án Capitaland đang quản lý danh mục đầu tư khoảng 131,7 tỷ đô Sing và đang hướng tới 6 lĩnh vực kinh doanh bất động sản là nhà ở văn phòng, các khu phức hợp, các khu trung tâm thương mại các căn hộ dịch vụ, quản lý quỹ.

Các dự án của Capitaland Quận 2 đều mang tính biểu tượng và đã thể hiện được đẳng cấp của mình tại nhiều thị trường như Singapore, Malaysia, Việt Nam và Trung Quốc. Chính vì những cố gắng không ngừng nghỉ, năm 2017 Capitaland Quận 4 lên đã trở thành một trong hai công ty bất động sản Singapore có mặt trong danh sách top 100 Công ty xuất sắc được bình chọn Bởi tạp chí Fobes năm 2017 Gobal năm 2020.

can ho capitaland noi bat

Điểm mạnh của tập đoàn Capitaland

Căn hộ Capitaland cũng là gương mặt quen thuộc khi sở hữu rất nhiều các giải thưởng bất động sản và các kiến trúc hàng đầu thế giới và Châu Á. Có thể nói chung cư Capitaland thực sự rất đáng tin tưởng và việc chúng ta xuống tiền vào các Dự án căn hộ Capitaland Quận 2 là hoàn toàn đúng đắn.

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam lần đầu năm 1994 cho tới thời điểm hiện tại, Dự án Capitaland Quận 2 đã để lại những dấu ấn không thể phai mờ với hơn 8600 căn hộ chung cư với 15 dự án nhà ở tại Việt Nam, 2 khu bán lẻ, 1 khu thương mại và hơn 7 000 căn hộ dịch vụ.

Rất nhiều các dự án nhà ở và các biệt thự trải khắp 9 tỉnh thành lớn của cả nước như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hạ Long, Hội An, Bình Dương, Cam Ranh và Nha Trang.

Đánh giá về các dự án của tập đoàn Capitaland. Đó là một trong những chủ đầu tư uy tín, chính vì vậy, chủ đầu tư Capitaland đã nhanh chóng nắm giữ các các thế đất đẹp, mang tới sự kết nối dễ dàng cho các quý cư dân và đặc biệt điều này cũng đem tới giá trị bất động sản to lớn cho các chủ đầu tư khi xuống tiền vào các dự án này.

Cũng chính bởi tiềm lực về kinh tế lớn nên tiến độ bàn giao các dự án căn hộ Capitaland Quận 4 đều đúng tiến độ và chất lượng bàn giao cũng vô cùng tốt. Ngoài ra, các tiện ích mà chủ đầu tư dự án Capitaland Quận 4 mang lại cũng đã đáp ứng được các nhu cầu của quý khách hàng. Không chỉ là tiềm lực về tài chính, các điều kiện về pháp lý cũng vô cùng không khai, minh bạch, tạo điều kiện cho các quý khách hàng sinh sống tại dự án mới của Capitaland có thể yên tâm hơn.

Nếu còn những băn khoăn thắc mắc về dự án, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ SaleReal để được giải đáp. SaleReal sẽ luôn cung cấp cho các bạn những lời khuyên chân thành nhất, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mong muốn của mình.

0913.756.339