Dự án The Palace Residence: Nhà thầu uy tín, thiết kế hiện đại

Người ta nhắc hoài đến thương hiệu chủ đầu tư, nhưng chắc rằng tên tuổi nhà thầu thi công cũng rất cần được tìm hiểu và xem xét. Đơn vị thi công uy tín thì lòng tin về chất lượng dự án càng lớn. Đối với The Palace Residence, dòng sản phẩm mới của Novaland, tại thời điểm này, rất nhiều khách hàng đang xôn xao tò mò câu hỏi Ai sẽ là nhà thầu thi công dự án. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp tháo gỡ cơ bản những thắc mắc của mọi người, giúp các bạn định hình được những giá trị và dấu ấn đặc biệt đến từ chung cư cao cấp mới nhất Quận 2 này.

The Palace Residence ở đâu? Với địa thế như vậy thì căn hộ Quận 2 này sẽ mang đến những tiềm năng và lợi thế gì cho cư dân sinh sống. Cùng tham khảo bài viết phân tích bởi trandinhhieu căn hộ The Palace Novaland để đưa ra đánh giá khách quan và chính xác nhất.

Dự kiến đơn vị thi công căn hộ The Palace Residence

Bước đầu theo nguồn thông tin mà chúng tôi nhận được thì cái tên sẽ đồng hành cùng Novaland trong hành trình chinh phục khách hàng Quận 2 với dòng sản phẩm hiện đại, cao cấp mới The Palace Residence là CotecCons. Đây là đơn vị thi công uy tín hàng dầu Việt Nam. Từ trước đến nay CotecCons đã có kinh nghiệm làm nhà thầu chính của rất nhiều dự án, do vậy các vấn đề từ chất lượng đến tiến độ căn hộ luôn được đảm bảo. Và nếu thông tin này là đúng sự thật thì chắc hẳn khách hàng sẽ rất yên tâm và hàng thích thú hơn khi chọn mua sản phẩm The Palace Residence.

Chờ đón The Palace Residence Novaland với nhiều giá trị tiềm năng

The Palace Residence hiện đang nằm trong khu vực City Horse. Đây là địa chỉ quy tụ hàng loạt các công trình nhà ở cao cấp. Trong đó có những cái tên nổi trội như Vista, căn hộ Cantavil An Phú, dự án Estella, công trình Imperia An Phú. Vốn được định hình là khu căn hộ cao cấp, do đó cũng dễ hiểu khi địa chỉ này mang đến môi trường sống chất lượng, không gian sống tiên tiến với nhiều tiện ích, dịch vụ hiện đại hàng đầu đáp ứng cho cư dân. Khách hàng sống tại đây cũng là những doanh nhân thành đạt, gia đình thượng lưu, quý tộc, những con người trí thức hàng đầu.

Tư vấn bất động sản của các chuyên gia hàng đầu, uy tín trong lĩnh vực như trandinhhieu sẽ mang đến thông tin hữu ích cho khách hàng. Thời điểm hiện tại có căn hộ The Palace Residence rất xứng đáng để chọn mua. liên hệ tư vấn BDS để được hỗ trợ thông tin kịp thời.

thiet ke The Palace Residence

Hiện nay, rất nhiều người quan tâm The Palace Residence, căn hộ tạo nên lường gió mới cho thị trường chung cư cao cấp Quận 2. Sự hiếm hoi các dự án tại khu vực càng góp phần tạo nên sự thích thú và hồ hởi cho khách hàng. Công trìuh này chẳng những góp phần cung cấp thêm sự lựa chọn không gian sống, đáp ứng nhu cầu thuê mua nhà ở đang gia tăng của khách hàng mà còn giúp kiến tạo công trình là bộ mặt kiến trúc của thành phố.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm dự án căn hộ Quận 2 đầu tiên của Oxley tại Thảo Điền. Khu vực có cộng đồng cư dân có gu sống chuẩn bậc nhất Sài Gòn – Mozac Thảo Điền.

Xem ngay bài viết của Trần Đình Hiếu đánh giá dự án Mozac Thảo Điền Quận 2 để hiểu rõ hơn những giá trị mà dự án Oxley này mang lại cho quý khách hàng.

Thiết kế The Palace Residence hiện đại

Chú trọng sự gắn kết giữa con người và thiên nhiên, dự án The Palace Residence mang đến không gian trong lành, tạo dựng không gian sống tốt cho sức khỏe, hiền hòa và nhẹ nhàng.

Môi trường sống tại đây nhờ vậy mà luôn thoáng mát, xanh trong, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn thể hiện được phong thái sang trọng và hiện đại của mình.

mat bang du an The Palace Residence

Lợi thế của The Palace Residence là gần với sông Sài Gòn, nhờ vậy mà cảnh sắc tầm nhìn của căn hộ cũng rất đẹp và ấn tượng. Chủ đầu tư cũng tận dụng triệt để lợi thế này để tạo điểm nhìn tuyệt hảo cho cư dân sống ở chung cư được tận hưởng và hòa mình vào.

 

0913.756.339