Tổng quan dự án Water Bay Novaland


Được biết với thông tin dự án Water Bay Novaland được biết với được chủ đầu tư SaleReal Team chia sẻ tại waterbay.today được xây dựng vô cùng đắc địa với được tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ với được biết là tuyến đường quan trọng nhất khu vực dự án và với dự án còn được nằm liền kề với 2 khu trung tâm hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh vô cùng đẳng cấp.

Tổng quan dự án Water Bay Novaland

Với rất nhiều tiềm năng phát triển đẳng cấp cho dự án trong tương lai với hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách cư dân một không gian sống với một cuộc sống đầy đủ và hoàn hảo nhất cùng với những phút giây nghĩ dưỡng tuyệt vời bên những lỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp với chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

tong quan water bay


Được biết với dự án Water Bay Novaland được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Novaland Group với được biết đến là dự án tâm huyết mới nhất của chủ đầu tư Novaland tại thị trường bất động sẳn căn hộ Quân 2 nói riêng vô cùng đẳng cấp . với được biết đến với dự án Water Bay Novaland được chủ đầu tưu Novaland Group xây dựng vô cùng đắc địa được tọa lạc tại đại lộ mặt tiền đường Mai Chí Thọ .

Với được biết là tuyến đường quan trọng huyết mạch bậc nhất tại khu vực dự án ngoài ra còn được biết với dự án Water Bay Novaland này còn được nằm gần trung tâm hành chính mới của thành phố Sài Gòn vô cùng đẳng cấp và với dự án tuy được biết chỉ mới ra mắt thị trường với không được ít lâu nhưng với dự án đã thu hút được rất đông đảo sự quan tâm thu hút ủng hộ nồng nhiệt từ phía quý khách hàng cũng như với các nhà đầu tư khác.

vi tri water bay


Và với dự án được biết sau khi hoàn thành sẽ là một dự án khu đô thị khép kín sầm uất bậc nhất thành phố Sài Gòn nói chung và với tại trung tâm bất động sản căn hộ Quận 2 nói riêng là vô cùng đẳng cấp nhất.

Được biết với dự án Water Bay Novaland được chủ đầu tư Novaland Group đầu tư và xây dựng trên vị trí chiến lược vô cùng đắc giá và được biết với dự án được tọa lạc đắc địa với sở hữu một mặt sông Sài Gòn đầy thơ mộng hữu tình với rất nhiều tiềm năng phát triển khác với mặt chính của dư án giáp với mặt tiền đường Mai Chí Thọ với được biết là tuyến đường quan trọng và huyết mạch nhất khu vực thị trường dự án.

Video giới thiệu Water Bay

Và với vị trí chiến lược của dự án Water Bay Novaland này với được các nhà đầu tư các nhà kinh doanh khác đánh giá và vị trí tốt nhất và được coi như một viên kim cương còn sót lại tại khu vực dự án và ngoài ra còn được biết với dự án còn được nằm ngay tại trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm và trung tâm hành chính mới Quận 2 Thạnh Mỹ Lợi vô cùng đẳng cấp với rất nhiều tiềm năng phát triển khác đến cho cư dân tương lai.

Qua những thông tin bên trên được các chuyên gia SaleReal Team chắc lọc đến với quý khách hàng và với những thông tin mới nhât về dự án này cũng sẽ được chúng tôi cập nhật một cách thường xuyên và liên tục đến với quý khách hàng tham khảo thêm về một số thông tin về dự án Water Bay Novaland này.

Mặt bằng thiết kế dự án Water Bay Novaland

Với được biết với dự án Water Bay Novaland được đầu tư và xây dựng thiết kế rất độc đáo bởi chủ đầu tư Novaland Group và với mục tiêu và định hướng của chủ đầu tư này là đem đến một cuộc sống đầy đủ đẳng cấp và tiện nghi nhất đến cho quý khách hàng với dự án được chủ đầu tư xây dựng với lối thiết kế từ Châu Âu hiện đại và kết hợp hài hòa với 1 chút tinh tế cổ điển đem lại một không gian sống hiện đai và đẳng cấp nhất đến cho quý khách hàng.

Và ngoài ra còn được biết với tất cả các căn hộ tại dự án Water Bay Novaland này đều được chủ đầu tư Novaland thiết kế với tối ưu hóa diện tích với không gian rộng mở và đặt biệt với ban công và cửa sổ tại dự án cũng được mở rộng một cách tôi đa nhất với đón ánh sáng và làn gió từ thiên nhiên vào bên trong mọi ngóc ngách bên trong căn hộ của bạn với ban công mở rộng giúp cho các hoạt động thường ngày của các cư dân được thoải mái hơn .

Được biết với hệ thống nội thất bên trong căn hộ cũng được chủ đầu tư rất tâm huyết với tât cả đều được ông nhập khẩu từ nước ngoài và với các thương hiệu nổi tiếng trên  toàn thế giới với phong cách bố trí và sắp xếp vô cùng hợp lý thì đã đem đến cho căn hộ bạn một không gian sống hiện đại đẳng cấp và bậc nhất thành phố .

Qua những thông tin bên trên được các nhóm SaleReal Team tại http://waterbay.today/ bật mí đến với quý khách hàng và với những thông tin khác mới nhất về dự án Water Bay Novaland này cũng sẽ được chúng tôi cập nhật một cách liên tục và thường xuyên tại đây.

Giá bán dự án Water Bay Novaland

Với được biết đến dự án Water Bay Novaland là một khu đô thị phức hợp đa năng vô cùng đẳng cấp và đỉnh cao với được thiết kế vô cùng độc đáo và hiện đại nhất thế nên với mức giá của dự án Water Bay Novaland sẽ không quá cao và không quá thấp .

Đánh giá tại mức trung bình vì hệ thống hạ tầng xung quanh khu vực đa được hoàn thiện một cách tối đa nhất thế nên với chủ đầu tư Novaland Group dự kiến sẽ là 35 triệu/m2 với mức giá này cho thấy khá phù hợp và hợp lý với các cư dân trẻ với lối sống hiện đại và thượng lưu nhất.

Qua đánh giá của các chuyên gia SaleReal Team về dự án Water Bay Novaland này quả là một lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo khi an cư lập nghiệp tại dự án Water Bay Novaland này.