Moonlight Residences Thủ Đức không đơn thuần là một căn hộ để an cư

Giá bán căn hộ Moonlight Thủ Đức với mức giá này càng trở nên hấp dẫn hơn khi cư dân không đơn thuần chỉ được sở hữu một căn hộ để an cư. Hơn thế nữa tại Moonlight Residences họ còn được tận hưởng đầy đủ các tiện ích, dịch vụ của dự án như hồ bơi, công viên, siêu thị. Dự án sở hữu một công viên đô thị rộng lớn cây xanh và khu dân cư văn minh hiện hữu với chất lượng sống cao.

Moonlight Residences được quản lý bởi Nozomi Nhật Bản
Moonlight Residences được quản lý bởi Nozomi Nhật Bản

Dự án Moonlight Residences Thủ Đức triển khai theo ý tưởng căn hộ xanh

Tại Moonlight Residences cư dân yêu thích bơi lội cũng có thể tập luyện hoặc thả hồn bay bổng tại hồ bơi trong khuôn viên dư án. Hay tại đây cư dân còn được tận hưởng toàn bộ các tiện ích dành cho phố mua sắm, phố ẩm thực, phố giáo dục, phố xe hơi; khu chức năng, giáo dục, y tế… . Xây dựng theo mô hình khép kín, dự án có hệ thống an ninh đảm bảo 24/24 giờ.

Bán lại căn hộ Moonlight Thủ Đức tọa lạc tại trung tâm quận Thủ Đức được triển khai theo ý tưởng “thành phố an cư đa tiện ích” với các tiện ích biệt lập khép kín từng khu condominium như câu lạc bộ cộng đồng, hồ bơi, sân chơi trẻ em, khu thể dục thể thao, café sân thượng,…. Xung quanh dự án là các khu đô thị lớn và khu dân cư hiện hữu lâu năm với hạ tầng đồng bộ.

Không gian đáng sống tại Moonlight Residences Thủ Đức
Không gian đáng sống tại Moonlight Residences Thủ Đức

Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức giải quyết bài toán tối ưu hóa không gian

Cho thuê căn hộ Moonlight Thủ Đức bàn giao căn hộ với nội thất hoàn chỉnh, từ các thương hiệu uy tín. Bên trong căn hộ được trang bị đầy đủ trần thạch cao, hệ thống cửa bằng gỗ tự nhiên ghép thanh, chống cháy, thiết bị điện Schneider, đèn led tiết kiệm điện. Do đó, khách hàng chỉ cần xách vali đến ở mà không cần phải sửa chữa và mua sắm nhiều.

Các thiết bị nội thất đều được lựa chọn kỹ lưỡng mang lại sự tinh tế, mới mẻ cho mỗi căn hộ, đồng thời giúp nâng cao chất lượng sử dụng, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường. Căn hộ Dual Key Officetel tại Moonlight Residences vừa giải quyết bài toán tối ưu hóa không gian sinh hoạt gia đình đa thế hệ, vừa giúp nhà đầu tư linh hoạt trong khai thác sinh lời. Cư dân cũng có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh sông Sài Gòn và thành phố sôi động tại các khu vườn chân mây, được xây dựng theo 6 chủ đề khác nhau: vườn thư giãn, vườn yoga, vườn vận động, vườn đọc sách….

0913.756.339
0913.756.339