tien ich xung quanh sunshine horizon quan 4

Vị trí đắc địa mà dự án Sunshine Horizon đang sở hữu

Dự án Sunshine Horizon là dự án căn hộ cao cấp Quận 4 được SaleReal đánh giá cao nhất. Dự án sở hữu vị trí đắc địa bên cạnh Kênh Tẻ với những tiềm năng tăng giá trị trong tương lai.

Trong bài viết này, SaleReal sẽ chia sẻ đến cho quý khách được hiểu rõ hơn về những yếu tố tăng giá trị cho Sunshine Horizon Quan 4. Hy vọng bài viết về căn hộ cao cấp Quận 4 sẽ đem đến những thông tin hữu ích.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 tại video dưới đây:

Vị trí đắc địa mà dự án Sunshine Horizon đang sở hữu

Tọa lạc trên trục đường Tôn Thất Thuyết, Sunshine Horizon sở hữu quý đất ven sông cuối cùng trên con đường này. Với lợi thế 3 mặt giáp sông mang đến cuộc sống yên tĩnh, bình yên ngay tại nội thành phố.

Điều mạnh nhất mà dự án Sunshine Horizon Quận 4 sở hữu chính là nằm liền kề các khu vực sầm uất nhất của thành phố là Quận 1, Quận 2 và Quận 4. Điều này cho thấy, sống tại đây cuộc sống của bạn sẽ vô cùng tiện lợi khi hầu hết mọi tiện ích sống đều hiện hữu sẵn.

Sở hữu mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết cũng tăng thêm giá trị cho dự án Sunshine Quận 4. Bởi đây là trục đường huyết mạch đang được UBND Quận 4 nâng cấp, xây bởi kè và công viên dọc Kênh Tẻ. Trong tương lai khu vực này sẽ có môi trường sống hoàn toàn mới với những mảng xanh lớn.

Từ vị trí dự án Sunshine Horizon cũng rất thuận lợi để nghỉ ngơi với không gian xanh và mặt nước. Đồng thời rất thuận lợi để kết nối vào các địa điểm trọng yếu của thành phố.

tien ich xung quanh sunshine horizon quan 4

Những yếu tố chờ tăng giá trị cho Sunshine Horizon trong tương lai

Quận 4 đang nằm trong diện chỉnh trang đô thị, chính vì thể khu vực này có sức bật lớn với hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông đã và đang triển khai. Nổi bật như:

Nâng cấp đường Tôn Thất Thuyết lên lộ giới 25m, làm bờ kè dọc Kênh Tẻ, trong tương lại trục đường này sẽ không khác gì đường Bến Vân Đồn hiện tại.

Đường Nguyễn Tất Thành cũng được nâng cấp mở rộng lên lộ giới 40 – 46m, công thêm việc di dời cảng Nhà Rồng Khánh Hội để phát triển khu đô thị Nhà Rồng Khánh Hội sẽ có tác động mạnh mẽ đến giá trị bất động sản lân cận trong đó có dự án Sunshine Horizon.

Cầu Thủ Thiêm 3 sẽ là yếu tố không thể bỏ qua, công trình quan trọng của Quận 4. kết nối từ đường Tôn Đản đến khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2, và có tác động đến nền kinh tế của khu vực này.

Cùng với đó là hàng loạt các cây cầu cũng đang được triển khai để kết nối Quận 4 với Quận 4 và Quận 1 như cầu Kênh Tẻ 2, cầu Nguyễn Khoái, cầu Trần Đình Xu.

Tất cả những tác động này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến dự án Sunshine Horizon Quận 4. Và SaleReal đánh giá cao tiềm năng tăng giá trong tương lai của Sunshine Horizon. Các nhà đầu tư nên xem xét đầu tư dự án với tiềm năng khai thác cho thuê, tích lũy tài sản đều rất tốt.

Ngoài những yếu tố về hạ tầng, Sunshine Horizon còn có tiềm năng tăng giá nhờ nội tại dự án. Được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín Sunshine Group hay phong cách thiết kế độc đáo, tiện ích đẳng cấp và công nghệ 4.0.

Trên đây là những đánh giá về vị trí Sunshine Horizon Quận 4 của SaleReal. Quý khách quan tâm đến dự án Sunshine Group có thể xem thêm tại SaleReal hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.