Đánh giá vị trí hấp dẫn dự án Eco Green Sài Gòn

Là một dự án tiên phong dẫn đầu với chiến lược ” Nam Tiến ” lần này, Eco Green được các nhà đầu tư quan tâm sâu sắc với vị trí đắt đỏ đang sở hữu và hiếm còn tại đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7. Được phát triển bởi công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai Cor.

Thì bài viết này, nhóm SaleReal sẽ cập nhật cho quý khách thông tin về vị trí dự án Eco Green Saigon đang sở hữu, hy vọng, nội dung bài viết sẽ đem lại cho quý khách nguồn tin giá trị trong việc tìm kiếm nơi an cư thích hợp.

Vị trí đắc địa dự án Eco Green Saigon

Eco Green Quan 7 là một sản phẩm tổ hợp nhà ở gồm căn hộ cao cấp và nhà ở thương mại, dịch vụ và được triển khai trên mô hình hơn 14 hecta diện tích đất.

vi tri eco green saigon

Sản phẩm ” đứa con tinh thần ” của chủ đầu tư Xuân Mai được thực hiện trên quỹ đất khan hiếm nằm ngay đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Khu đô thị Eco Green được nằm trong khu vực đã và đang được quy hoạch với vị trí huyết mạch nhất phía Nam, xung quanh dự án sở hữu 1 mạng lưới giao thông chằng chịt, góp phần thúc đẩy nền kinh tế tại Quận 7 và khu Nam nói chung.

Cùng tham khảo các tuyến đường đang liên kết cùng với đại lộ Nguyễn Văn Linh như Nguyễn Thị Thập, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ, quốc lộ 50, Phạm Hùng, cầu Phú Thuận, cầu Phú Mỹ, tập kết các tuyến đường này đã đem lại cho cư dân về mặt thuận lợi trong việc kết nối giao thông từ dự án đến các địa bàn vùng ven.

Quý khách có thể đề cập đến việc kết nối từ dự án đến các Quận, huyện lân cận qua phân tích sau đây.

Video giới thiệu dự án Eco Green Saigon

Tại khu đô thị Eco Green, cư dân có thể di chuyển bẳng cầu Phú Mỹ để lưu thông đến Quận 2, khu công nghệ cao hoặc có thể là các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Hoặc cư dân muốn tiếp cận đến Quận 4, Huyện Bình Chánh và Nhà Bè cũng có thể sử dụng tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ.

Bên cạnh đó, sử dụng phương tiện đi lại linh hoạt là có thể tiếp cận đến trung tâm hành chính Quận 1 như chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ, tòa nhà Bitexco.

Và một điều may mắn hơn nữa mà Eco Green đang nắm bắt là khu vực này còn có sự hiện diện của khu vực hành chính – thương mại, mà nó là nguồn ích khai thác được từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nhắc đến khu đô thị sầm uất chắc hẳn những người ở Quận 7 không ai không biết đến, mà nhờ vào yếu tố đó sẽ đem lại cuộc sống đẳng cấp, hiện đại cho cuộc sống tương lai của cư dân sau khi lựa chọn dự án khu đô thị Eco Green.

Một ” ngôi nhà ” lý tưởng là khi lựa chọn được 1 căn hộ vừa ý từ ngoài vào trong, việc đầu tư vào dự án Eco Green là một sự lựa chọn hoàn mỹ được nhóm SaleReal đánh giá về mặt lợi ích đi lại với vị trí hoàn toàn đắt địa, 1 trong những mấu chốt quan trọng khi quyết định rót vốn vào dự án bất động sản vẫn là vấn đề vị trí.

Hy vọng, bài viết này sẽ đem lại cho quý khách những thông tin hữu ích về mặt vị trí, ngoài ra, để tìm hiểu thêm những thông tin khác xoay quanh đến dự án Eco Green, quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi hoặc tham khảo ngay các bài viết tại đây do nhóm SaleReal thực hiện.

 

0913.756.339