Đất nền nhà phố và biệt thự The Lake không gian đẳng cấp khu hạng A

dự án The Lake Đồng Nai dự án đất nền giá rẻ cao cấp bao gồm quần thể đất nền nhà phố và biệt thự cao cấp hạng sang trung tâm mua sắm với hệ thống dịch vụ tiện ích sang trọng cao cấp đạt chuẩn quốc tế 5 * cùng phong cách thiết kế tinh tế độc đáo đột phá trong từng Đất nền mang đậm phong cách kiến trúc châu âu được triển khai và xây dựng bởi 1 trong những tập đoàn hàng đầu giai đoạn này trong thời gian qua đang lôi kéo được sự chú ý lớn của khách hàng…Vì vậy là 1 nhà đầu tư thông minh bạn không được bỏ lỡ dự án đất nền giá rẻ này.

The Lake

dự án đất nền The Lake Nhơn Trạch

Nhà phố The Lake Đồng Nai không gian đẳng cấp

The Lake Banggiachudautu.com.vn được xây dựng là 1 quần thể các tiện ích, dịch vụ, không gian sống với quy mô hoành tráng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Khi sở hữu Đất nền nhà phố và biệt thự The Lake KH sẽ được sống tại vị trí thuận lợi nhất Cửa ngõ phía Khu Đông Đồng Nai. Không chỉ di chuyển tiện lợi với công trình trọng điểm của thành phố như trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm BigC; bến xe Đồng Nai , bệnh viện quốc tế Hồng Ngọc, bệnh viện, hệ thống trường đại học…với vị thế đắc địa, dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Lake Long Tân còn là điểm nối của các tuyến giao thông huyết mạch như: tỉnh thành và khu công nghiệp phụ cận…

Với diện tích Đất nền từ 80m2 – 100m2 dự án đất nền giá rẻ đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu về không gian sống của hoàn toàn tất cả các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong khi đó không gian xanh chiếm đến 70% đảm bảo không gian sống trong lành cho tất cả dân cư. Trong các khu Nhà phố, bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thể dục thể thao… Các dịch vụ này giúp đem đến tiện nghi cho cuộc sống hàng ngày cư dân và làm tăng giá trị cho dự án.

Đất nền nhà phố và biệt thự The Lake Nhơn Trạch khu hạng A

“Lãng mạn, sang trọng mà tinh tế” đó là sự cảm nhận đầu tiên của mọi KH khi bước chân vào với Đất nền tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Lake Long Tân . Nơi đây lãng mạn vì không gian như đưa cả thiên nhiên vào trong phòng. Những ánh sáng vàng nhàn nhạt rọi qua những chiếc rèm cửa đung đưa trong gió. Hương thơm nhàn nhạt cũng từ đó tràn vào căn phòng biệt thự và nhà phố hạng sang. Không quá chói chang, không quá u tối. Ánh sáng như 1 ánh sáng mùa thu của tháng 8. Những hương hoa đầu mùa mà đi tới bất kỳ góc nào của Đất nền bạn cũng đều ngửi thấy. Trong bối cảnh, các Đất nền bất động sản phía Khu Đông được tung ra thị trường hàng ngày hàng giờ thì Đất nền nhà phố và biệt thự The Lake vẫn tạo cho mình được những dấu ấn riêng biệt mà khó dự án nào có thể sánh kịp. Thiết kế thông minh từ Đất nền tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân dự án có thể tiếp cận tối đa với những tiện ích quanh dự án, tiếp cận khí hậu mát mẻ và dễ chịu từ hồ điều hòa.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: tiện ích nội khu dự án The Aston

Thiết kế Đất nền thích hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 80m2 – 100m2 nên khách chỉ cần trên 2 tỷ/lô là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm Đồng Nai . Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị Đất nền tại Đất nền nhà phố và biệt thự The Lake cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Nhờ những lợi thế nổi trội mà hiếm có của mình, Đất nền nhà phố và biệt thự The Lake đã tạo nên cơn sốt chưa từng có trên thị trường. Qúy KH chú ý dự án đất nền giá rẻ có thể cập nhật liên tiếp tất cả tin tức dự án đất nền giá rẻ tại website mời KH chú ý chú ý theo dõi.

Xem thêm thông tin

Trích dẫn: Masteri An Phú
0919.620.880