Hệ thống tiện ích Safira Khang Điền nơi cảm xúc được nâng niu

Là một trong những căn hộ thuộc phân khúc tầm trung dược chuyên gia bất động sản và khách hang đầu tư sớm để mắt, không chỉ vì tên tuổi của chủ đầu tư, hay vị trí thuận lợi cho việc di chuyển. Mà bên cạnh đó, Safira còn là một dự án đẳng cấp với hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, vượt bật.

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều trang web khác nhau đang giới thiệu về dự án Safira Khang Điền, để có các nhìn sâu sắc hơn về dự án. Đơn cử trang: canhoquan9.today. Trang Web được đánh giá uy tín với những bài viết mang phong cách review cực chất. Chi tiết giá bán căn hộ Safira, cùng đầy đủ thông tin căn hộ Safira Khang Điền.

Quy mô dự án Safira Khang Điền

Dự án căn hộ Safira Khang Điền hoàn toàn không gò bó cư dân như một số chung cư khác. Quy mô dự án có 4 tòa nhà cao 22 tầng, mỗi tầng chỉ có từ 7 đến 8 căn, một diện ích phân bố khá thoáng.

quy mo safira khang dien

Riêng hệ thống tiện ích dự án được bố trí tập trung ở tầng trệt với hơn 30 tiện ích cao cấp khác nhau nhằm phục vụ cư dân. Ngoài ra, chủ đầu tư còn bố trí thêm hàng loạt các dịch vụ tiện ích cơ bản khác rải rác trong mỗi tầng căn hộ, tạo sự thuận tiện cho cư dân.

Với các danh mục tiện ích khá thú vị như: khu phố thương mại được xây dựng dựa theo ý tưởng của những trung tâm thương mại An Phú. Tạo nên sự hấp dẫn cho các cư dân là tín đồ mua sắm, đồng thời gợi lên sự ấn tượng cho nhiều khách hàng khi ghé vào khu vực mua sắm này.

Safira là một dự án đẹp tại khu vực quận 9 với những tiện ích gần giống như jamila từ trước đó. Tham khảo thêm thông tin về những căn hộ mới tại quận 9 qua những bài viết cuae Salereal Team tại đây. Tiện ích cũng là một trong những điểm ấn tượng ở các sản phẩm mà Khang Điền đã phát triển, điển hình thông qua những dự án mà chủ đầu tư này đã phát triển như dự án Jamila sản phẩm căn hộ đầu tay, thông tin tìm hiểu thêm: phân tích Jamila SaleReal Team, thông tin căn hộ Khang Điền Quận 9.

Điểm nhấn Safira Khang Điền

Điểm nhấn thứ hai của hệ thống tiện ích này là môi trường sống vô cùng xanh mát và đậm chất nghỉ dưỡng. Khu vực hồ bơi nghỉ dưỡng được thiết kế theo hình xoắn ốc có thể nói được chăm chút nhất và được thiết kế tinh tế, nhằm tạo dựng được không gian sinh thái mát mẻ, hài hòa với thiên nhiên. Cư dân sống trong dự án tương lai sẽ được sở hữu một cuộc sống hoàn toàn khác biệt.

tien do du an safira khang dien

Video giới thiệu Safira

Chắc hẳn quý khách đã nghe tên “ vườn treo Babylon” một khu vườn nhiệt đới với đầy đủ các loại hoa lá, cây cối trong truyện thần thoại. Nhưng khi đến với Safira, quý khách sẽ được nhìn thấy một khu vườn treo thật sự ở tầng áp mái của dự án cao cấp này. Tạo một không gian xanh mát như vườn địa đàng ở trên cao.

Tham khảo bài viết về tiện ích Safira Quận 9, quý khách vui lòng tham khảo thêm bài viết: Tiện ích nội – ngoại khu cực kì chất lượng tại dự án Safira do tập thể Salereal Team chủ biên. Tất cả không gian sống nội khu và thị trường căn hộ quận 9, thị trường căn hộ quận 2 và những tiện ích đi kèm xung quanh khu vực, sẽ được giới thiệu khá cụ thể tại bài viết. Ngoài dự án Safira thì tìm hiểu thêm căn hộ mà VinGroup sẽ triển khai cuối năm 2018 tại Quận 9 mang tên dự án VinCity và tên chính thức là VinCity Grand Park, tìm hiểu đánh giá VinCity Grand Park SaleReal, chi tiết về dự án Vinhomes.

Khu vườn được thiết kế tinh tế và trồng các loại cây, hoa nhiệt đới mang màu xanh mát mẻ của thiên nhiên. Tạo không gian vô cùng thoáng đãng, bầu không khi trong lành cho cư dân dự án.

Chủ đầu tư còn bố trí thêm khu vực hồ tiểu cảnh, đây là nét riêng cho hệ thống tiện ích đẳng cấp của dự án. Sống tại căn hộ cao cấp này, quý khách có thể sử dụng mọi tiện ích đẳng cấp và hoàn toàn khác biệt.