Điểm nóng nhà đất ở TPHCM, được nhiều người săn đón

Theo Hiệp hội bất động sản Việt Nam, nguồn cung căn hộ cao tầng ở TPHCM trong 1 số tháng còn lại năm 2017 có thể đạt từ 25.000-27.000 căn.

Theo báo cáo mới nhất của Savills về phân khúc bất động sản quý 2-2017, phía Đông TPHCM chiếm 74% tổng lượng chuyển nhượng, độc đáo quận 9 chiếm 49% lượng căn hộ cao tầng phân phối ra. Tỉ lệ hấp thụ đạt 34%, tăng 1% so có quý trước đấy và 12% so có cộng kỳ. Phần lớn lượng chuyển nhượng đến từ 1 số dự án mới mở phân phối có chiến lược tiếp thị hiệu quả và thực trạng thi công đúng kế hoạch.

Trong đấy, khu Đông đô thị tiếp tục là điểm nóng bất động sản khi hạ tầng càng ngày càng được đã đi vào hoạt động. Thị trường dồi dào, tranh đua gay gắt giữa 1 số căn hộ cao tầng cộng phân khúc và đã đến khi, 1 số nhà đầu tư đặt lên bàn cân chọn lọc để chắc chắn lợi ích nguồn vốn. Có thể thấy, có lợi thế môi trường, hạ tầng, địa điểm, phong cảnh, khu Đông Tp.HCM đã trở thành tâm điểm hút khách.Sự tranh đua gay gắt giữa 1 số dự án cộng phân khúc khiến 1 số nhà đầu tư cần phải tính toán kỹ lưỡng để chắc chắn lợi ích nguồn vốn

Theo ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Tp.HCM, khu Đông Tp.HCM được Chính phủ quy hoạch để trở thành trung tâm hành chính tương lai của đô thị, có mục tiêu thúc đẩy khu vực này trở thành 1 Singapore thứ hai.

Vì vậy, đấy cũng là khu vực được chú trọng đầu tư 1 số công trình trung tâm đánh thức tiềm năng toàn khu vực như tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, đại lộ Phạm Văn Đồng, hầm Thủ Thiêm, xa Lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn…

Nhờ thế, khu vực quận 2, Thủ Đức, quận 9… đã trở thành nơi hội tụ của 1 số dự án bất động sản cấp cao. Và đấy cũng chính là phân khúc cung cấp được thị hiếu của khách nước ngoài.

Nhận thấy tiềm năng phát triển và khả năng sinh lời khi đầu tư, 1 số nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước đã không bỏ qua thời cơ đổ vốn, thi công và phát triển 1 số dự án của mình. Có thể kể đến 1 số dự án bất động sản căn hộ cao tầng như Merita Khang Điền, Mega Residence, Him Lam Phú An, Saigon Gateway, Lavita Garden, MoonLight Residences, 9View Tăng Nhơn Phú…

Điểm chung của 1 số dự án này là đều thuộc phân khúc trung cấp. Đây được xem là khúc lôi kéo sự quan tâm của nhà đầu tư cũng như khách hang mua để ở.


Duanmasterianphu.com – Theo PLO

Xem thêm: https://duanmasterianphu.com/chu-dau-tu-du-an-masteri/