Điểm yếu của biệt thự Aqua City

Dĩ nhiên một dự án nhà phố biệt thự hay căn hộ đều sẽ không hoàn toàn định hình được mức độ chính xác thành công của mình là bao nhiêu bởi vì xét ở rất nhiều điểm xung quanh.

Điểm yếu là việc mà khách hàng sẽ có khoảng thời gian cân nhắc thêm trước quyết định đầu tư, Aqua City dự án tại Đồng Nai đang được truyền thông quá mạnh liệu rằng có điểm yếu nào tại đây hay không.

Bài viết chia sẻ từ đội ngũ SaleReal về tình trạng điểm yếu tại dự án Aqua City mong rằng khách hàng có những sự nhìn nhận đúng đắn cho mình trước khi đầu tư vào dự án Đồng Nai.

Tìm hiểu thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

https://youtu.be/oyoF-QwZ4a0

Điểm yếu của biệt thự Aqua City

Đầu tiên Aqua City tuy nằm ngay vị trí mặt tiền rất có nhiều giá trị khi đầu tư nhưng vì mới quy hoạch chưa đồng bộ nên phần tiện ích khá khiêm tốn và dân cư hiện hữu cũng chưa nhiều.

Đây là điểm chưa thật sự thu hút tại Aqua City nhưng khách hàng cũng không quá lo lắng cho mình bởi vì chỉ mới giai đoạn sơ khai đang trang bị triển khai thời gian sau sẽ có rất nhiều tiện ích xung quanh.

Qua việc truyền thông với khách hàng thì Aqua City sẽ bàn giao thực tế nhà phố biệt thự cho khách hàng vào năm 2023 thời gian 3 năm nữa tại đây chắc chắn sẽ bắt đầu thay đổi sầm uất hơn.

Một số dự án gần Aqua City theo cập nhật của Lê Đình Phong cũng đang trong giai đoạn xây dựng như Biên Hòa New City, Waterfront Nam Long, Long Hưng City khi đi vào hoạt động hết thì hơi người đông hơn,tiềm năng phát triển ngày một thuận lợi.

Đây là một trong những cơ hội đầu tư nhà phố biệt thự đáng cân nhắc trong thời điểm hiện tại. Theo phân tích từ Lê Đình Phong, tỷ suất lợi nhuận năm hoàn toàn có thể đạt 35%/năm khi đầu tư nhà phố biệt thự Aqua City.

Với cùng khu vực đang nổi bật của các hạ tầng công trình được xây dựng chắc chắn khu vực này tương lai rất đáng sống vậy nên tuy điểm yếu ở giai đoạn hiện tại cũng không đáng kể khách hàng nên đầu tư.

Mặc khác phần tiện ích cũng được chủ đầu tư Novaland đem vào trong khuôn viên Aqua City rất đầy đủ khách hàng được hưởng trọn môi trường cao cấp tại đây từ siêu thị đến nhà hàng,cafe,trung tâm thương mại,công viên,khu vui chơi….

Và điểm yếu tiếp theo chính là mặt giao thông còn khó khăn bởi vị nhiều trục đường đang xây dựng chưa cho xe lưu thông và từ Aqua City khách hàng phải đi đuóng vòng xa hơn.

Hiện tại nếu đi đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh phải mất hơn 1 giờ đồng hồ làn xe chưa lưu thông tốt do vẫn còn di chuyển chung với xe tải lớn.

Đây là điểm vẫn còn trở ngại dẫn đến nhiều nhà đầu tư chưa mạnh dạn trong quá trình đầu tư của mình hoặc đang lưỡng lự chờ yếu tố tiềm năng tại đây.

Nên hay không khi mua Aqua City

tong the aqua city

Chỉ xét ở hai khía cạnh dễ dàng nhận thấy trước mắt vẫn còn yếu nhưng Aqua City nhìn tổng quát thì rất có nhiều ưu điểm nên đầu tư.

Đây cũng là vấn đề chung hầu như mọi dự án trong khu vực đều gặp phải không riêng Aqua City nên nhà đầu tư không phải lo ngại đây là thời điểm cơ hội vàng để đầu tư.

Vậy nên với vị trí tọa lạc ngay mặt tiền siêu hấp dẫn cùng hàng loạt tiện ích nội khu cao cấp cùng chủ đầu tư có kinh nghiệm dẫn dắt thị trường tốt tất nhiên nguồn lợi nhuận tại đây con số khá tiềm năng.

Aqua City dự án nhà phố biệt thự mặc dù vẫn còn điểm yếu nhưng khách hàng nhìn nhận SaleReal tin rằng vài năm tới khách hàng nhận lại nguồn lợi đầu tư của mình rất lớn.

0913.756.339