Vị trí dự án Laimian City có tiềm năng phát triển thế nào?

Được quy hoạch tại khu đô thị An Phú An Khánh, thuộc phường An Phú quận 2 với quỹ đất rộng 131 ha, dự án Laimian City là 1 trong những dự án quận 2 được khá nhiều khách hàng quan tâm nhất trong khoảng đầu năm 2019 sắp tới.  

Vị trí dự án Laimian City có những lợi thế nào? Có hạn chế gì không? Phân tích và chia sẻ từ nhóm chuyên gia SaleReal Team, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin du an Laimian và 1 số tin tức thị trường mới nhất xoay quanh vấn đề này đến quý khách.

Đánh giá ưu điểm từ vị trí dự án Laimian City

Từ góc nhìn trực quan, dự án quận 2 sở hữu khá nhiều ưu điểm, với mặt giáp 4 hướng đều là các tuyến đường giao thông huyết mạch.

Cụ thể, về mặt giáp hướng Bắc đó chính là xa lộ Hà Nội, phía Tây là đường Trần Não, hướng Nam là đường Lương Định Của và Trần Lựu, phía Đông là các tuyến đường giao thông nội khu.

vi tri du an laimian city

Chỉ mới điểm qua vài nét về đặc điểm địa hình xung quanh dự án Laimian City, chúng tôi đã thấy được, dự án quận 2 sẽ rất thuận lợi cho việc kết nối đến các khu vực lân cận.

Chỉ với tầm 3-5 phút di chuyển, cư dân Laimian City sẽ có thể tiếp cận nhanh chóng đến các trục đường Song Hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, hay 1 số tuyến đường tại khu Thủ Thiêm như: đại lộ vòng cung, đường ven hồ trung tâm, cầu Thủ Thiêm,…

tong the Laimian City

 

Đồng thời, việc thiết lập 1 hệ thống giao thông linh hoạt tại khu vực nội khu cũng giúp cư dân sử dụng các tiện ích tại các phân khu  thêm dễ dàng và tiện lợi hơn.

Video giới thiệu Laimian City

https://youtu.be/EujwZeMjsxM

Dự án Laimian City sở hữu mặt tiền đường Lương Định Của trải dài hiện đang được thành phố nâng cấp mở rộng, với bề mặt trải nhựa dài 30 mét đã mở ra tín hiệu tốt cho sự phát triển cho thị trường nơi đây.

Hạn chế từ vị trí dự án Laimian City

Sau 1 số thông tin đánh giá về ưu điểm từ vị trí dự án Laimian City thì bên cạnh đó còn có 1 số nhược điểm đáng lưu ý.

Đó chính là sự ùn tắc, nạn kẹt xe ở tuyến đường Lương Định Của, việc thi công cũng  khiến nơi đây bị ô nhiễm với nhiều khói bụi thải ra mỗi ngày.

Tuy vậy, khi hoàn thiện xây dựng, chắc chắn, những vấn nạn này sẽ được giảm thiểu tối đa, với sự quy hoạch làn đường phân biệt, trải nhựa sạch sẽ. Và nhờ đó, chắc giá trị bất động sản thị trường nơi đây cũng gia tăng đáng kể.

Thứ 2 đó chính là có 1 số ý kiến trái chiều từ khách hàng về vị trí dự án Laimian City không có mặt giáp sông nên môi trường sống sẽ có nhiều hạn chế và không thoải mái.

Nắm bắt được khuyết điểm đó, chủ đầu tư HDTC đã linh hoạt trong việc quy hoạch bằng cách chia nhỏ dự án ra thành 13 phân khu cao tầng và thấp tầng. Chú trọng thiết kế nhiều nhất đó chính là các tiện ích mảng xanh từ công viên, vườn sinh thái.

Bên cạnh đó còn có hơn 40 tiện ích được bố trí đan xen giữa các phân khu đáp ứng đầy đủ và kịp thời những nhu cầu cần thiết của cộng đồng cư dân. Từ những việc làm đó, dự án Laimian City như biến thành 1 khu đô thị thu nhỏ với sự tiện nghi từ y tế – giáo dục, sinh hoạt, vui chơi giải trí mà không cần phải đi đâu xa.

Trên đây là 1 số thông tin đánh giá từ SaleReal về đặc điểm vị trí dự án Laimian City. Có thể nói, đây là 1 trong những dự án quận 2 đáng để cân nhắc lựa chọn làm nơi an cư của các khách hàng đang học tập và làm việc quanh khu vực quận 2.