Dự án căn hộ chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn – Kiến tạo từ nền tảng kinh nghiệm

Khu chung cu 9x Quy Nhon là quần thể khối căn hộ hạng sang bao gồm các khối tòa nhà cao tầng tọa lạc ngay tại cửa ngõ trung tâm Bình Địnhi. Được thiết kế theo kiến trúc châu Âu hiện đại, độc đáo với các tiện nghi đẳng cấp hàng đầu bởi thế tạo nên một sức hấp dẫn khác biệt – điểm đến hoàn hảo của Bình Định.
9x Quy Nhơn

Căn hộ cao cấp 9x Quy Nhơn kết nối nhanh chóng

Nếu như các dự án nhà ở đẳng cấp khác chỉ sở hữu một mặt đường đường đã được xem là đẹp thì Khu căn hộ cao cấp 9x Quy Nhơn lại sở hữu cho mình một lúc mặt đường đều là những trục đường chính lớn gồm Chế Lan Viên, Quốc Lộ 1D, Hàn Mặc Tư. Với địa thế này, Căn hộ chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn là trung tâm của một vùng kinh tế, hành chính, văn hóa lớn đang được đầu tư của chính phủ, đồng thời cũng đem đến sự thuận lợi về mặt giao thông nhờ hạ tầng cơ sở đồng bộ và hiện đại.

Nhằm đem đến cho cư dân chung cu 9x Quy Nhon một cuộc sống hàng ngày bậc nhất tại Bình Định, chủ đầu tư dự định sẽ xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và đồng bộ phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích, thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… của cư dân.Mặt bằng thiết kế và quy hoạch không gian cũng được nghiên cứu chi tiết và bài bản để tối đa hóa không gian cho mọi diện tích, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cư dân Khu căn hộ cao cấp 9x Quy Nhơn .

9x Quy Nhơn

Dự án căn hộ chung cư hạng sang 9x Quy Nhơn vị trí tốt

Căn hộ chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn được quy hoạch xây dựng với các tòa nhà trong đó có các tòa căn hộ chung cư cao cấp. Nhờ lợi thế vị trí đẹp bên hồ điều hòa và công viên rộng lớn cùng với thiết kế quy hoạch xanh bao phủ toàn khu chung cư, các tòa nhà tại đây đều được thừa hưởng môi trường sinh thái thiên nhiên và bầu không khí thư giãn thoải mái. Hiện nay, nhu cầu sở hữu những căn hộ đa chức năng như Dự án căn hộ chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn là rất lớn và có khả năng phát triển thành xu thế mới trong tương lai. Khi mà các thành phố lớn như Bình Định, quỹ đất để xây dựng các tòa nhà văn phòng, các khu chung cư đang dần cạn kiệt thì việc sở hữu một sản phẩm tích hợp được nhiều chức năng như căn hộ văn phòng là một chọn lựa rất là hoàn hảo cho các cặp vợ chồng trẻ, các doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp, các doanh nghiệp nhỏ và vừa…

Dự án căn hộ chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn là một trong số ít dự án nhà ở bất động sản được vinh danh “Thương hiệu vì Môi trường Xanh”. Giống như tên gọi của mình, Dự án căn hộ chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn hướng tới xây dựng một “thành phố xanh” đúng nghĩa. Dự án căn hộ chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn chính là một chọn lựa hoàn hảo nhờ không gian sống được thiết kế thông minh, kết hợp cả 2 mục đích kinh doanh làm việc và an cư. Cùng tận hưởng cuộc sống hàng ngày văn minh, thanh bình từ chủ đầu tư hàng đầu cùng đơn vị vận hàng , quý khách hàng hoàn toàn có quyền an tâm về tiến độ và chất lượng công trình sản phẩm bất động sản mình sở hữu. Cho dù là ở hay kinh doanh cho thuê thì Dự án căn hộ chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn mong đợi đem đến những ích lợi vượt trội.

0913.756.339