Dự án căn hộ nên đầu tư trong năm 2019: Masterise Lumiere Riverside

Masterise Lumiere Riverside sở hữu nhiều yếu tố để trở thành đối tượng đầu tư hấp dẫn và hiệu quả trong năm 2019. Cùng Trần Đình Hiếu Salereal Team phân tích những điểm mạnh của du an Masterise Lumiere Riverside để có hướng đầu tư đúng với dự án đầy tiềm năng này.

Masterise Lumiere Riverside- thu hút từ vị trí thuận lợi

vi tri Masteri Parkland

Tọa lạc tại số 628 Xa Lộ Hà Nội, Masterise Lumiere Riverside chiếm giữ một vị trí quan trọng và nhiều ưu thế bậc nhất quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí này kết nối tốt với nhiều tuyến đường quan trọng, có thể di chuyển vào trung tâm thành phố thông qua nhiều tuyến đường khác như Mai Chí Thọ, Nguyễn Hữu Cảnh, Điện Biên Phủ. Xa Lộ Hà Nội cũng chạy xuyên suốt qua quận Thủ Đức, quận 9, nối liền quốc lộ 52 đi Bình Dương, Đồng Nai. Thêm vào đó, đây là tuyến đường rộng, không kẹt xe nhiều vào giờ cao điểm, hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh. Vì vậy, giao thông ở khu vực này cực kì thuận lợi cho cư dân.

Masterise Lumiere Riverside là một trong nhiều dự án căn hộ được xây dựng tại phường An Phú. Trong những năm gần đây, khu vực này phát triển mạnh mẽ về nhiều mặt, thu hút một lượng lớn dân cư từ khắp nơi đổ về làm ăn sinh sống. Nhiều người mong muốn có được cuộc sống ổn định, cũng nhiều người muốn thuê nhà ở trong thời gian ngăn để phục vụ cho công việc. Do đó, phát sinh hai nhu cầu lớn là mua nhà để ở lâu dài và thuê căn hộ ngắn hạn. Trong tương lai, mức độ phát triển của An Phú còn cao hơn và nhu cầu về căn hộ hiện đại, tiện nghi cũng theo đó mà tăng lên.

Masterise Lumiere Riverside sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích từ vị trí vàng của mình. Dự án này gần với nhiều dự án khác của Thảo Điền Investment nên có thể sử dụng hệ thống tiện ích có sẵn của các dự án này. Thêm vào đó, vì An Phú và Quận 2 là khu vực phát triển, năng động và hiện đại, nên các dịch vụ về sức khỏe, giáo dục, giải trí gần như đã hoàn thiện, cao cấp và dễ tiếp cận.

Dự án này còn tạo nên không khí trong lành và thoáng đãng nhờ ảnh hưởng của sông Sài Gòn gần đó, cộng với việc chủ đầu tư bố trí nhiều mảng xanh trong nội khu dự án.

Có nên đầu tư cho thuê ở dự án Masterise Lumiere Riverside hay không?

Đầu tư cho thuê căn hộ Masterise Lumiere Riverside chắc chắn sẽ mang tới hiệu quả lâu dài, ổn định đánh giá Trần Đình Hiếu. Vị trí và giá bán căn hộ Masterise Lumiere Riverside rất thuận lợi cho làm việc và sinh sống, bởi vậy, nhiều người có nhu cầu sẽ chú ý đến các căn hộ tại dự án này.

Căn hộ tại Masterise Lumiere Riverside có nhiều loại từ 1 đến phòng ngủ, phù hợp cho người thuê là cá nhân, cũng có thể là gia đình, nên đối tượng khách hàng được mở rộng.

ho boi tai Masteri Parkland

Giá trị du an can ho quan 2 sẽ còn tăng nhanh theo tốc độ phát triển của khu vực, vì vậy, hiệu quả đầu tư đem lại là rất lớn.

Để nắm bắt cơ hội đầu tư tại Masterise Lumiere Riverside, khách hàng hãy thường xuyên theo dõi các thông tin liên quan đến dự án cùng những phân tích chuyên môn hấp dẫn và giá trị. 

 

0913.756.339
0913.756.339