Dự án chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower Vị trí thuận lợi, tiện ích tối ưu

Khoảng 5 năm trở về trước, tất cả các dự án bất động sản tại địa bàn Bình Dương cũng như các tỉnh thành kế bên khác chưa được chú trọng phát triển. Nhưng hiện nay, Với sự phát triển mạnh mẽ như vũ bão của nền kinh tế thị trường. Thu nhập trung bình của người dân ngày ngày càng tăng. Dẫn đến đòi hỏi nhu cầu về chất lượng cuộc sống, cũng như các tiện ích kèm theo của người dân ngày càng cao. Khiến các chủ đầu tư càng phải làm mới mình, làm mới sản phẩm để phù hợp. dự án Thịnh Gia Bình Dương đáp ứng được tất cả các yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Thịnh Gia Tower

Xem Thêm tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/alpha-king/

Dự án căn hộ Thịnh Gia Tower thiết bị tiện nghi

Thịnh Gia Tower sở hữu vị trí đắc địa đắc địa Đường Quốc Lộ 13, Tân Định. Vị trí trung tâm mang lại cực nhiều quyền lợi cho cư dân. Khu vực quanh Dự án chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower tập trung vô số các trường học liên cấp chất lượng cao như các trường mầm non quốc tế, trường tiểu học, trường cấp 2,3 và đại học.

dự án Thịnh Gia Bình Dương trông chờ đáp ứng mọi nhu cầu về một cuộc sống hiện đại tiện nghi, tuyệt vời với hệ thống tiện ích nổi trội: trung tâm thương mại, câu lạc bộ giải trí, bệnh viện, siêu thị… và chuỗi tiện ích hoàn chỉnh thừa hưởng từ các dự án bất động sản cao cấp kế bên như: Alva Plaza Bình Dương, Tecco Homes An Phú, C Sky View, Opal Boulevard, Charm City, Thịnh Gia Tower, Bình Dương Grand View, The EastGate ……Nơi đây cũng không thiếu các không gian vận động thư giãn để trẻ em có thể khám phá như khu vui chơi trẻ em với các môn thể thao thích hợp các lứa tuổi, bể bơi trẻ em, vườn tuổi thơ…

Khu Thịnh Gia Tower view thông thoáng

Không những thế, thiết kế Dự án chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower cũng được phân tích cao với chiều cao 25 tầng và mật độ thấp chỉ sàn rất ít căn. Các căn hộ được bố trí so le độc đáo, tạo mặt thoáng và diện tích tiếp xúc ánh sáng tự nhiên. Với các loại hình diện tích phong phú từ 42m2 – 115m2 tương ứng với 2-3 phòng ngủ. Những gia đình trẻ và có con nhỏ đảm bảo sẽ thấy rất thích hợp với tiêu chí và nhu cầu của mình. Bên canh đó trang thiết bị nội thất của Dự án chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower cũng được chọn lựa kỹ lướng. Không những đảm bảo về mặt thẩm mỹ còn đảm bảo về mặt sử dụng, công năng sử dụng trong từng thiết kế. Chủ đầu tư Ruby Group với kinh nghiêm trong việc phát triển để tạo nên cho những căn hộ một không gian hoàn hảo. Điều quan trọng nhất không phải là chọn lựa những sản phẩm đắt tiền mà là chọn lựa những sản phẩm thích hợp với nhu cầu và không gian sống của gia đình để tạo nên một bức tranh hoàn mỹ nhất.

Thịnh Gia Tower

Đọc ngay tại duanbinhduonggrandview: https://duanbinhduonggrandview.com/hoa-de-ban-lam-viec-cho-nguoi-menh-hoa/

Thành công tiếp nối thành công, năm 2020 này chủ đầu tư Ruby Group đã chính thức cho mở bán thị trường BĐS Bình Dương Dự án chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower được phân tích là ” khu rừng trong thành phố” Với diện tích lên tới 34.812 m2 kết hợp tinh tế giữa kiết trúc Châu Âu xen lẫn hệ sinh thái xanh mang lại một công trinh hoàn hảo. Hiện nay, dự án bất động sản đang đẩy mạnh tiến độ thi công phần hâm và móng để hiện hữu mọi giấy tờ về hồ sơ pháp lý. Chuẩn bị cho buổi mở bán lớn vào cuối năm 2020. Tham gia tạo dựng cảnh quan khu vực cải thiện bộ mặt kiến trúc của thành phố. Tạo thêm việc làm cho người lao động, đem lại hiệu quả kinh tế xã hội. Để được hỗ trợ chi tiết và chính xác, khách hàng vui lòng liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay hôm nay!

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Masteri An Phú
0913.756.339