Dự án Precia mặt bằng như thế nào?

Precia Quận 2 là một trong những cụm từ được nhiều người tìm kiếm với nhu cầu thông tin trong quá trình đầu tư bất động sản Quận 2.

Cùng với sự xuất hiện đồng loạt của nhiều căn hộ Quận 2 thì du an Precia là một sản phẩm tiêu biểu mà chủ đầu tư điện Phúc Thành cho ra mắt tiếp theo thuộc phân khu của một dự án với tên gọi D’lusso.

Dự án mới tọa lạc tại đường Nguyễn Thị Định là một trong những thông tin được quan tâm và với những vấn đề xoay quanh dự án. Mặt bằng của Precia là một trong những thông tin tiếp theo sẽ được Lê Đình Phong và cộng sự chia sẻ qua những thông tin có ngày sau đây.

Tham khảo thêm thông tin Precia Quận 2 tại video dưới đây:

Dự án Precia mặt bằng như thế nào?

Precia với thiết kế Chỉ có duy nhất là một lọ căn hộ và theo số liệu từ phía tập đoàn Minh Thông, một công ty thành viên của đơn vị Điền Phúc Thành cung cấp xe đạp chiều cao 23 tầng.

Căn hộ đường Nguyễn Thị Định sẽ có thiết kế gồm 1 tầng hầm 1 tầng trung tâm thương mại cùng với số tiền còn lại là các căn hộ cao cấp. Precia cung cấp ra thị trường căn hộ Quận 2 với phân khúc cao cấp số lượng 333 căn hộ cùng với 8 sản phẩm shophouse thương mại.

Dự án mới Quận 2 với thiết kế phòng ngủ từ 1 đến 3 phòng ngủ và với loại hình penthouses có 12 căn với thông tin chi tiết sau đây.

Precia căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có diện tích dao động khoảng 48,25m2. Thông tin cụ thể số lượng sản phẩm căn hộ 1 phòng ngủ Precia Quận 2 sẽ dao động khoảng 72 sản phẩm theo số liệu cập nhật bởi Lê Đình Phong.

Căn hộ 2 phòng ngủ nằm trong dự án đường Nguyễn Thị Định sẽ có số lượng lớn nhất là 209 sản phẩm với diện tích trung bình khoảng 66,24m2.

Căn hộ có thiết kế 3 phòng ngủ của dự án Precia sẽ có 40 Sản phẩm và diện tích lớn nhất là 93,9m2.

Đối với những khách hàng có nhu cầu mua penhouse thì tư vấn của Lê Đình Phùng trong dự án này sẽ có 12 căn penhouse có diện tích là 116,2m2.

Trung bình mỗi tầng sẽ có 17 căn hộ và sẽ có 5 thang máy. Với thiết kế này thì các chuyên gia bất động sản Salereal đánh giá cao về sự chuẩn bị của chủ đầu tư Điền Phúc Thành và Cộng Sự để hoàn tất dự án có thiết kế đẳng cấp về mặt bằng ngay từ thời điểm ra mắt.

tong quan precia quan 2

Nội thất căn hộ Precia bàn giao như thế nào?

Precia nội thất căn hộ được bàn giao theo tiêu chuẩn mà chủ đầu tư dự án công ty Minh Thông công bố năm 2020 là nội thất từ châu u nhập khẩu với độ hoàn thiện 100%.

Khách hàng mua căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ được trang bị đầy đủ nội thất khi nhận bàn giao căn hộ Precia và điều kiện này sẽ rất lý tưởng với chất lượng được nhập khẩu từ các đơn vị cung cấp Châu u.

Một số số liệu cụ thể về nội thất căn hộ cao cấp Precia sẽ được Lê Đình Phong cung cấp tại website với những hình ảnh thực tế để Quý khách có thể tham khảo thêm. Qua những thông tin này thì chuyên gia hy vọng đăng đã hỗ trợ đắc lực cho quý khách tìm hiểu và chọn mua căn hộ đường Nguyễn Thị Định năm 2020. Precia sự lựa chọn hoàn hảo cho người mua ở.

0919.620.880