Dự án Safira Khang Điền thừa hưởng giá trị gia tăng của khu Đông

Dự án Safira Khang Điền đón đầu xu thế phát triển cơ sở hạ tầng trên thực tế cho thấy ở các nước phát triển, tại những khu vực có tuyến Metro đi qua tại khu vực Quận 9. Đây chính là một trong những chính sách phát triển cơ sở hạ tầng của TPHCM sẽ tạo tiền đề cho giá trị các dự án bất động sản xung quanh tăng theo thời gian. Một số dự án nổi bật tại khu Đông thừa hưởng tuyến Metro đi qua có thể kể đến như: Jamila Khang Điền (Quận 9), Safira Khang Điền, Q2 Thảo Điền, Masteri An Phú, Estella Heights.

Phối cảnh toàn khu dự án Safira Quận 9 của Khang Điền
Phối cảnh toàn khu dự án Safira Quận 9 của Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền Quận 9 đình hình trong khu đô thị sáng tạo

Dự án Safira Khang Điền được đánh giá gia tăng là nhờ quận 9 đang là 1 trong 3 quận của khu Đông được định hướng xây dựng Khu đô thị sáng tạo. Vị trí tại khu vực này có thể kết nối thành một hệ sinh thái, trong đó quận 9 sẽ phát triển hoa học công nghệ với trung tâm là Khu Công nghệ cao. Dự án Safira sẽ thanh toán khoảng 20% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán, số còn lại trả 5%/tháng đến khi nhận nhà được nhiều bạn trẻ lựa chọn phù hợp giải pháp tài chính.

Safira Quận 9 nổi bật với hơn 52 tiện ích độc đáo
Safira Quận 9 nổi bật với hơn 52 tiện ích độc đáo

Nhiều chuyên gia đánh giá sự thành công của Safira Khang Điền trong khi quỹ đất nội đô đang ngày ít ỏi thì sự chuyển dịch về những khu vực ngoại ô như Quận 9, Thủ Đức là giải pháp giản dân đang được áp dụng. Hơn thế nữa, “ra mắt” ngay trong giai đoạn thị trường “khát” căn hộ xanh là mô hình căn hộ tiên tiến và trong lúc khu Đông đang là tâm điểm của thị trường bất động sản hiện nay. Hàng loạt các dự án dình đám ra đời trong thời gian vừa qua cho thấy sự trở lại ngoạn mục của khu Đông sau một thời gian bị khu Tây và khu Nam chiếm ưu thế trong nữa đầu 2018.

Dự án Safira Quận 9 có tỷ lệ hấp thụ khá cao hiện nay

Trong khi đó, những dự án căn hộ các trục đô thị phía Đông, Nam và Tây đều có xu hướng tăng giá thì Safira Quận 9 chính là lợi thế cho các nhà đầu tư khi tìm kiếm thông tin khu vực. Bên cạnh đó, chính sách ưu đãi với những khách hàng có số tiền tích lũy ít hơn, chủ đầu tư đã phối hợp với ngân hàng khác triển khai các gói vay đến 70% giá trị căn hộ. Điều này cũng nói lên vì sao giá trị căn hộ thị trường quận 9 có tỷ lệ hấp thụ khá cao chỉ sau quận 2 tại khu Đông hiện nay.

Căn hộ Safira Quận 9 được Khang Điền chú trọng từng đường nét
Căn hộ Safira Quận 9 được Khang Điền chú trọng từng đường nét

Theo phong thủy thì dự án Safira Quận 9 được coi là đắc địa là sở hữu NHẤT CẬN THỊ – NHỊ CẬN GIANG bởi sự kết hợp hội tụ đầy đủ các yếu tố khu vực. Lơi thế này sẽ giúp các sản phaamre trong tương lai có giá tăng mạnh bởi được hưởng lợi từ cú hích hạ tầng đang dần hoàn thiện. Đặc biệt, nếu xét về biên độ tăng giá các dự án Khang Điền đã phát triển trong thời gian qua tại quận 9 thì đây là dự án hứa hẹn sẽ đạt mức tăng cao hơn bởi những lợi thế về nhu cầu, hiện trạng, tiện ích….

Căn hô Safira Quận 9 gia tăng nhanh nhờ vị trí đắc địa

Nhìn nhận lại những dự án có giá càng cao là do vị trí càng đắc địa, tọa lạc tại phố nhà giàu như Thủ Thiêm, An Phú, Thảo Điền hiện nay đang có mức giá gia tăng khá lớn trong thời gian ngắn. Năm 2018 đánh dấu sự trở lại tập trung ở phân khúc căn hộ tầm trung là có thực nhưng nếu không giải quyết được bài toán quỹ đất, tài chính thì sẽ khó có sản phẩm tốt. Điều này cũng là băn khoăn của các nhà đầu tư phát triển sản phẩm BĐS vừa túi tiền sẽ khó xuất hiện trên thị trường sẽ dẫn đến các sản phẩm đi trước như Safira Khang Điền trở nên lợi thế.