Dự án Sunshine Group – nên hay không nên sở hữu?

Là một trong những tập đoàn uy tín, chủ đầu tư Sunshine Group nhận được sự tin tưởng của rất nhiều các quý cư dân tương lai cũng như các nhà đầu tư .Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn một số các câu hỏi như có nên mua dự án Sunshine Group hay không. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng SaleReal đi tìm hiểu về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Sunshine Group tại video:

Dự án Sunshine Group – nên hay không nên sở hữu?

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng đi qua một số thông tin Sunshine Group. Đây là một tập đoàn được thành lập năm 2016 nhưng đã có những sự phát triển đáng ngạc nhiên khi liên tục ra mắt các siêu dự án cao cấp, khẳng định uy tín của mình tại các quỹ đất vàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và cả ở những thành phố biển.

Sunshine Quận 2 có trụ sở chính tại Hà Nội và số vốn điều lệ ban đầu là 300 tỷ đồng. Tuy nhiên, đến năm 2017, tập đoàn Sunshine Quận 7 do ông Đỗ Anh Tuấn làm chủ tịch hội đồng quản trị đã có số vốn điều lệ lên tới 3 000 tỷ đồng. Sunshine Hà Nội hướng tới trở thành tập đoàn đa ngành trong đó ngành mũi nhọn của tập đoàn là bất động sản.

Các sản phẩm mà Sunshine Hồ Chí Minh hướng tới là các phân khúc cao cấp hạng sang gồm các căn hộ chung cư cao cấp, các biệt thự trên không , biệt thự sinh thái và các căn hộ nghỉ dưỡng.

Tất cả các dự án của Sunshine Nha Trang đều được các quý khách hàng đánh giá rất cao bởi luôn được bàn giao đúng tiến độ và chất lượng bàn giao tốt. Các tiện ích hứa mà chủ đầu tư Sunshine Bắc Từ Liêm mang lại đều giống như đã ký kết trong hợp đồng.

SaleReal có thể khẳng định rằng Sunshine Tây Hồ là 1 tập đoàn uy tín. Chính vì vậy, việc xuống tiền đầu tư vào các dự án của Sunshine Group Quận 2 là một quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Những lý do nên mua dự án của Sunshine Group?

Vị trí địa lý của các dự án Sunshine Group Quận 7 là yếu tố đầu tiên chúng ta cần quan tâm tới. Các dự án của Sunshine Group Hà Nội đều tọa lạc tại các vùng đất vàng của các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, các dự án này cũng nằm tại các trục đường giao thông thông thoáng giúp tránh được sự cố tắc đường vào những giờ cao điểm.

Như vậy, các cư dân dự án Sunshine Group Hồ Chí Minh có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực trung tâm của thành phố hay của các Quận huyện khác giúp việc tận hưởng các tiện ích ngoại không không còn khó khăn.

Tại các thành phố lớn, đông đúc và sầm uất nhưng chủ đầu tư dự án Sunshine Group Nha Trang luôn dành ra một diện tích lớn cho mảng xanh và mặt nước. Điều này giúp cho các cư dân dự án Sunshine Group Hạ Long có thể thoải mái tận hưởng một không gian thiên nhiên ngay tại khu vực sống của mình.

Một số các dự án của Sunshine Group Bắc Từ Liêm còn gần sông lớn, như vậy sẽ tận dụng được những hệ thống kênh rạch, giúp các quý cư dân tương lai có thể tận hưởng được yếu tố thiên nhiên.

0919.620.880