Giá bán của dự án Sunshine City Sài Gòn phù hợp vào thời điểm hiện tại

Dự án Sunshine City Sài Gòn là dự án mà SaleReal đánh giá là dự án có tiềm năng trên thị trường bất động sản Quận 7, Sunshine City Sài Gòn Hội tụ đủ những yếu tố của một dự án tiềm năng trong tương lai. Bài viết này đội ngũ Sunshine City Sài Gòn SaleReal Team sẽ đánh giá những tiềm năng của dự án Quận 7.

phoi canh sunshine city quan 7

Giá bán của dự án Sunshine City Sài Gòn phù hợp vào thời điểm hiện tại

Theo thông tin SaleReal biết được, căn hộ Sunshine City Saigon được chủ đầu tư dự kiến bán với giá 45 – 50 triệu/m2. SaleReal đánh giá cao về Sunshine City Sài Gòn Quận 7 khi dự án có tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai bởi vì:

Căn hộ Sunshine City Saigon mang đến cho cư dân cuộc sống đẳng cấp và đầy đủ tiên giữa một cộng đồng văn minh.

Sở hữu một trong những quỹ đất còn lại nằm liền kề Phú Mỹ Hưng, khi những quý đất trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng không còn để xây dựng những khu chung cư cao tầng -> tiềm năng có thể thấy rõ

Tiềm năng đầu tư cho thuê lợi nhuận cao.

Chủ đầu tư căn hộ Sunshine City Saigon là đơn vị nào?

Quá trình hình thành và hoạt động của Sunshine City Sài Gòn được thể hiện qua video:

Được biết chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn là tập đoàn Sunshine Group, là ông lớn bất động sản đến từ Hà Nội, mới nổi trong 2 năm tới đây.

Là doanh nghiệp uy tín thuộc top đầu của thị trường bất động sản đạt được hàng loạt giải thưởng danh giá như nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam” năm 2017 và 2018, top 5 doanh nghiệp bất động sản năm 2018.

Tập đoàn Sunshine Group với chiến lược mũi nhọn là đầu tư kinh doanh bất động sản, với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững mạnh của tập đoàn được minh chứng qua những dự án lớn mà tập đoàn đã tham gia làm chủ đầu tư như Sunshine Wonder Villas – Hà Nội, Sunshine Empire – Hà Nội, Sunshine Lake view Sky – Hà Nội,…

Đầu tư vào dự án Sunshine City Quận 7 có tốt không?

Có thể đánh giá Sunshine City Sài Gòn trong tương lai rất có tiềm năng, dự án quy tụ nhiều yếu tố tạo nên giá trị trong tương lai như:

ket noi giao thong tai sunshine city quan 7

Sở hữu quý đất hiếm có tại trung tâm Quận 7 liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Sở hữu vị trí vàng kết nối hạ tầng chiến lược thông qua các tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát.

Cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện và đồng bộ, các khu vực xung quanh dự án đang ngày càng phát triển.

Khu đô thị có tốc độ phát triển nhanh kéo theo tốc độ đô thị hóa các khu vực lân cận theo quy luật “vết dầu loang”.

Khu đô thị Phú mỹ Hưng tăng đến giới hạn thì sẽ đến lượt các khu vực lân cận sẽ có những đột phá theo quy luật “nước chảy về chỗ trũng”.

Đây là cơ hội để sở hữu căn hộ Sunshine City Sài Gòn, quý khách không chỉ sở hữu căn hộ để làm nơi cư trú mà quý khách còn sở hữu một sản phẩm sinh lời dài hạn và bền vững trong tương lai.

Trên đây là những yếu tố mà SaleReal đã phân tích để tạo nên 1 dự án có tiềm năng trong tương lai. Hi vọng giúp ích ít nhiều cho quý khách. Nếu quý khách quan tâm đến dự án Sunshine City Sài Gòn để được sự tư vấn từ chuyên gia SaleReal.

0913.756.339