ket noi giao thong tai sunshine continental

Giá bán tại Sunshine Continental có tốt hay không?

Một trong những điểm mà khách hàng không kém phần quan trọng của khách hàng đó là quy mô và những sản phẩm đầu tư tại căn hộ. Đến với chung cư Sunshine Group lần này thì diện tích được triển khai là 14,981m2,xây dựng 3 tòa tháp cao đến 25 tầng.

Quy mô Sunshine Continental tuy diện tích còn nhỏ chỉ cho ra đời 507 căn hộ và 44 căn shophouse khối đế. Diện tích phong phú từ 56m2 đến 129m2 diện tích được xem rộng rãi nhất so với dự án xung quanh.

Hiện tại giá bán dự kiến của Sunshine Continental Quận 10 là 100 triệu /m2 liệu giá bán căn hộ cao cấp Quận 10 như trên có tốt hay không qua đây Nhật Phạm sẽ đưa ra những thông tin thuyết phục nhất cho khách hàng về giá bán của dự án.

phoi canh can ho sunshine continental

Giá bán tại Sunshine Continental có tốt hay không?

Với mức giá 115 triệu/m2 nhiều khách hàng cũng rất lo ngại những lợi ích như thế nào từ căn hộ mà giá bán lại cao.

Nhưng nếu xét về khu vực tiềm năng như Căn hộ Quận 10 thì giá bán vẫn có thể mua được và hợp lý trong khu vực tại đây.

Với giá bán trên nhưng theo tìm hiểu thì lượng sản phẩm được bán ra tốt ít bị tồn đọng,và đa phần cư dân sống tại đây về kinh tế được xem là vững và khá.

Tuy không phải quá rẻ so với khu vực khác nhưng tiềm năng về sau giá trị mà Sunshine Continental mang lại rất tốt,và sự đầu tư vào đây cũng hợp lý cho khách hàng.

Tại Quận 10 giá bán thay đổi liên tục khi hạ tầng được nâng cấp,trong giai đoạn 1 nên giá bán vẫn được chủ đầu tư đưa ra khá tốt cho khách hàng.

Trong những giai đoạn xây dựng kế tiếp hoặc đến lúc khách nhận nhà giá bán có thể tăng lên 10 triệu/m2 hoặc 15 triệu/m2.

Nhưng giá bán là vậy nhưng Căn hộ Sunshine Group khi bàn giao cho khách hàng đầy đủ nội thất,nội thất chọn lọc và cao cấp nhất dành cho khách hàng.

So sánh đơn thuần với những dự án chỉ giao phần thô nhưng giá ngang nhau thì việc sở hữu căn hộ đầy đủ không cần tốn chi phí sơn sửa thì tiện hơn rất nhiều.

Tìm hiểu thêm về dự án Sunshine Continental Quận 10 tại video dưới đây:

Môi trường sống xung quanh tại Sunshine Continental như thế nào?

Sự tiện ích đẳng cấp được bao quanh bởi Dự án Sunshine Continental,khi mà hưởng lợi lớn từ những khu vực liền kề trung tâm.

ket noi giao thong tai sunshine continental

Trường học,bệnh viện hay trung tâm mua sắm,trung tâm thể thao,giải trí dịch vụ cao cấp đều tập trung tại đây.

Môi trường xung quanh vô cùng tuyệt vời dân cư đều sống có ý thức,hòa đồng và cộng đồng đô thị văn minh.

Thực sự đây là nơi đáng để khách hàng sống và hòa nhập sự đẳng cấp mà Căn hộ chung cư Quận 10 mang đến.

Hạ tầng giao thông thuận tiện,cùng tốc độ kinh tế lớn,tiện ích hầu như đầy đủ đó là lý do khách hàng nên chọn sống tại Dự án Quận 10,để sống và tận hưởng môi trường xung quanh tiện ích tại đây.

Với giá bán như hiện nay vẫn ổn mà Nhật Phạm chia sẻ ở trên thì khách hàng nên nhanh chóng tìm cho mình một vị trí ưng ý,cảm thấy phù hợp để đầu tư và sở hữu ngay.

Và có thể liên hệ với Nhật Phạm sẽ được những chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc về giá bán và từng vị trí đầu tư hấp dẫn cho khách hàng