Giới thiệu sơ lược chủ đầu tư dự án căn hộ Masteri An Phú quận 2

Căn hộ cao cấp Dự án Masteri An Phú quận 2 nằm trong khu Xa Lộ Hà Nội só 175 thuộc quận 2 phường An Phú chủ đầu tư Thảo Điền Investment đem đến tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Căn hộ cao cấp dự án Masteri An Phú mang đến một dự án căn hộ cao cấp môi trường trong lành cho cư dân. Hãy cùng phân tích các điểm nổi bật chỉ tại căn hộ dự án Masteri An Phú.

Sự giao thoa giữa nhị sống hiện đại và không gian sống thanh bình yên ả. Masteri An Phú quận 2 mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng. Masteri An Phú quận 2 – Không gian sống hoàn hảo của bạn.

Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ Masteri An Phú chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Từ căn hộ Masteri An Phú, khách hàng có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố về đêm tuyệt vời.

Thiết kế mặt bằng tầng căn hộ Masteri An Phú mang lại không gian sống trong lành nhờ giải pháp thiết kế thông thoáng đủ ánh sáng. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.

Tiện ích dự án Masteri An Phú được tích hợp trong mình nhiều tiện ích cao cấp để phục vụ cư dân sinh sống tại dự án. Đặc điểm nổi bật của dự án là hồ bơi lộ thiên được thiết kế tinh tế với diện tích lớn, đủ sức phục vụ cư dân của dự án. Bên cạnh đó, căn hộ Masteri An Phú được tích hợp thêm đầy đủ những tiện ích cao cấp khác.

Giá trị đầu tư tại khu Căn hộ Masteri An Phú: Vị trí, không gian xanh, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một căn hộ xanh ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng muốn thuê ở.

Masteri An Phú quận 2 luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị đầu tư trong tương lai. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286

Thanh toán Masteri An Phú quận 2 theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

0913.756.339