Grand World Phú Quốc và những lý do nên lựa chọn

Vinpearl Phú Quốc, một dự án mang được nhiều vẻ đẹp, trong đó Grand World Phú Quốc là một phân khu kế tiếp, được triển khai với hình thức Condotel từ 2* đến 5*, và còn có các căn Shophuose, quy hoạch thành một khu nghỉ dưỡng cùng với các tiện ích, mua sắm thoải mái, đặc biệt thích hợp cho nhu cầu đầu tư.

Dự án với nhiều mong muốn đã đạt được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng, qua bài viết sau đây, VNREP củng đưa ra những lý do mà khách hàng nên lựa chọn Condotel Grand World Phu Quoc, và làm sao mà khách hàng phải lựa chọn Grand World Phú Quốc.

Có nên mua dự án Grand World Phú Quốc

– Đầu tiên, Phú Quốc được mệnh danh là ” Đảo Ngọc “, cùng với điều đó là sự thu hút khách du lịch đông đảo, theo thời gian dần trôi qua, số lượng khách du lịch đến với đảo Phú Quốc càng đông, số liệu tăng một cách đáng kể, điều này có thể khẳng định được, Phú Quốc đang dần trở thành điểm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam.

hinh anh du an grand world

Với vị trí lợi thế nằm tại Vịnh Thái Lan, Phương Nam của nước nhà Việt Nam, từ Phú Quốc có thể dễ dàng kết nối được đến với các nước lân cận một cách nhanh chóng như Singapore, Malaysia, Thái Lan,… Đây là một yếu tố giúp Phú Quốc dần có nhiều hơn về số lượng khách du lịch nước ngoài, bên cạnh đó tại Phú Quốc luôn có nhiều chuyến bay nội địa củng như các nước láng giềng.

– Thứ hai, do địa lợi, vùng biển Phú Quốc đa dạng sinh vật, với nhiều những thủy sản mới lạ, độ ngon cao, thích hợp với gu ẩm thực tuyệt vời của cư dân địa phương. Đây còn được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất hành tinh cùng vẻ hoang sơ và hệ sinh thái phong phú là yếu tố mời gọi và níu chân du khách khám phá Đảo ngọc.

– Thứ ba, cơ sở hạ tầng giao thông Phú Quốc làm rất tốt, điện đường trường trạm, khả năng kết nối, người nước ngọt… Nhất là hai hạ tầng giao thông đang được đầu tư mạnh mẽ tại Phú Quốc chính là Sân bay quốc tế và cảng tàu biển quốc tế với số vốn lần lượt là 16.200 tỷ đồng, công suất 2,65 triệu khách/năm và cảng tàu biển hành khách quốc tế cũng được quy hoạch lại với sức chở 5.000 – 6.000 hành khách/tàu.

Xét về các dự án khủng hiện tại cũng đang được đầu tư bởi các ông lớn có máu mặt trong ngành bất động sản như là thương hiệu hàng đầu của BĐS đã đầu tư và Phú Quốc như VinGroup, Bim Group, Sun Group cùng nguồn vốn khổng lồ, góp phần tăng diện mạo của Đảo Ngọc ước tính tổng  tổng số vốn lên tới 8 tỷ USD.

– Thứ 4, Giá phòng KS & công suất phòng Phú Quốc luôn ở mức cao nhất theo thống kế những năm gần đây.

tien ich grand world

Nhìn chung công suất phòng khách sạn, nhà nghỉ, condotel ở Phú Quốc giữ ở mức ổn định 80% tỉ lệ lấp đầy, và hiện đang dẫn đầu cả nước,

Đây đúng là một thị trường đầy tiềm năng, phát triển du lịch, nằm trong tầm ngắm của các ông lớn. Grand World Phú Quốc chính là vị trí dự án hiện cho là đắt giá và đáng được đầu tư nhất tại thị trường Phú Quốc hiện tại.

Dựa theo các yếu tố bên trên, tổng hợp lại, việc lựa chọn Grand World Phú Quốc làm nơi nghỉ dưỡng là điều hợp lý, tuy nhiên, việc phân khu Grand World Phú Quốc chỉ có 2 dạng Condotel và Shophuose, chính vì thế khách hàng nếu có ý định mua để làm nơi định cư thì hẳn nên chọn phân khu có dạng biệt thự biển tại Vinpearl Phú Quốc, còn Grand World Phú Quốc thì sẽ thích hợp cho việc đầu tư cho thuê hơn.

Song với việc đầu tư cho thuê tại Grand World Phú Quốc thì dựa theo các yếu tố mà VNREP đã liệt kê bên trên, khách hàng có thể yên tâm về khoảng có được nguồn khách du lịch đến thuê, đảm bảo được việc tăng lợi nhuận của khách hàng là cực kì cao. Hy vọng bài viết bên trên giúp cho khách hàng có được quyết định đúng đắng nhất khi lựa chọn dự án Grand World Phú Quốc.

0913.756.339