HausBelo Quận 9 # Nên hay Không Nên đầu tư

Hausbelo – dự án mới nhất của chủ đầu tư Ez Land, đây là dự án thứ 2 của đơn vị này được triển khai sau Hausneo được mở bán rất thành công trong năm 2017. Dự án vào thời điểm hiện tại đang nhận được rất nhiều sự kỳ vọng của quý khách hàng cũng nhu các chuyên gia bất động sản.

Vậy có nên đầu tư hay không? Lợi nhuận ra sao? Thì với bài viết dưới đây, SaleReal Team sẽ giải đáp những thắc mắc này của quý khách hàng.

Tham khảo:

Có nên đầu tư dự án Hausbelo hay không?

Quay lại với vấn đề có nên đầu tư dự án Hausbelo, thì theo như những kinh nghiệm và hiểu biết về thị trường bất động sản lâu năm thì của SaleReal là rất nên.

Những lý do nên đầu tư căn hộ Hausbelo

– Yếu tố thứ nhất, vị trí. Chúng tôi đánh giá đây một trong những dự án có vị trí khá nổi bật tại khu vực Quận 9. Dự án có vị trí tọa lạc ngay tại vòng xoay Liên Phường, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9. Hơn thế, dự án còn nằm gần với rạch Gò Lớn, điều này sẽ giúp điều hòa khí hậu tại dự án, giúp khách hàng an cư tận hưởng một cuộc sống mát mẻ và thoải mái.

khau hieu du an hausbelo quan 9

Ngoài ra, xung quanh dự án được bao bọc bởi rất nhiều tuyến đường huyết mạch: Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… Sẽ giúp cho quý khách hàng kết nối đến các khu vực quận, huyện lân cận một cách nhanh chóng và thuận tiện.

– Yếu tố thứ hai, thiết kế độc đáo và đẹp mắt

Theo như những thông tin mà SaleReal nhận được thì dự án sẽ được thiết kế theo phong cách Baushau và được xây dựng theo phong cách Châu Âu vô cùng lịch lãm và đẳng cấp. Với phong cách thiết kế như vậy thì tính công năng luôn được đặt lên hàng đầu. Các căn hộ được thiết kế sao cho giảm tối đa chi tiết thừa không đáng có và tập trung vào khả năng sử dụng thực tế.

Điều này sẽ giúp cho các cư dân tiết kiệm được nguồn điện, nước một cách triệt đề nhất, giúp tận hưởng được một cuộc sống vô cùng đẳng cấp và tiện nghi.

– Yếu tố thứ ba, uy tín chủ đầu tư Ez Land

Chỉ vừa mới gia nhập vào thị trường bất động sản vào ngày 12 – 9 – 2017, dự án đầu tiên của đơn vị này chính là Hausneo và được mở bán rất thành công trong năm 2017. Thông qua dự án Hausneo có thể nhận thấy rằng mặc dù là sản phẩm đầu tiên nhưng với phong cách thiết kế, pháp lý, tiến độ của đơn vị này được đánh giá rất cao. Với Ez Land làm chủ đầu tư thì quý khách hàng có thể an tâm khi đầu tư dự án Hausbelo.

Video giới thiệu chủ đầu tư Ez Land

– Tính thanh khoản

Là một trong những dự án được đánh giá là nổi bật nhất tại khu vực Quận 9 vào thời điểm hiện tại cùng với đó là nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông được chú trọng phát triển trong vài năm trở lại đây. Với khoảng 568 được tung ra thị trường. Đặc biệt khi khu công nghệ cao đi vào hoạt động hết công suất, thì nhu cầu mua nhà tại Quận 9 là rất cao, và chắc chắn sẽ cháy hàng.

Những yếu tố chờ sẽ giúp gia tăng giá căn hộ Hausbelo

Khu công nghệ cao Quận 9 là nơi tập trung của tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới: Samsung, Intel, Nidec,… Vào thời điểm hiện tại, khu vực này đang có khá nhiều các nhân viên, kỹ sư đến làm việc tại đây. Cho đến năm 2020, số lượng nhân viên sẽ lên đến con số hơn 300.000 người làm việc. Thì điều này sẽ kéo theo nhu cầu thuê hoặc mua nhà là rất cao. Và chắc chắn Hausbelo cũng không phải ngoại lệ, bởi từ dự án kết nối đến khu công nghệ cao Quận 9 chỉ với 5 phút di chuyển.

Video giới thiệu khu công nghệ cao Quận 9

Hơn hết, hạ tầng giao thông tại khu vực này trong vài năm trở lại đây cũng đang được chú trọng đầu tư và phát triển khi hàng loạt những công trình với quy mô lớn được triển khai xây dựng. Điển hình là tuyến đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây đang được thi công rầm rộ, dự kiến sẽ thông xe trong năm 2019.

Tuyến đường Liên Phường, Đỗ Xuân Hợp mở rộng 30m cũng vừa mới được triển khai, dự kiến sẽ hoàn thiện trước Tết.

Sau khi những tuyến đường này được hoàn thiện 100% thì giá trị của khu vực Quận 9 nói chung và cũng như kéo theo nhu cầu đầu tư căn hộ Ez Land sẽ gia tăng rất cao.

Trên đây là những phân tích đầu tư dự án HausBelo Quận 9 của SaleReal hy vọng đem đến thông tin hữu ích dành cho khách hàng đầu tư.