Khu chung cư hạng sang Masterise Marina Central Dấu ấn về một dự án đẳng cấp nhất phía Đông

Kề từ ngày khởi công xây dựng đến nay giá bán Masterise Marina Central . Đã thu hút sự quan tâm đông đảo của nhà đầu tư BĐS lẫn khách hàng. Theo các nhà đầu tư BĐS cao cấp, quý khách hàng cho thấy có những lý do thuyết phục quý khách hàng chọn lọc căn hộ chung cư cao cấp tại dự án này.

Masterise Marina Central

Yếu tố nào tạo lên sức hấp dẫn tại khu chung cư hạng sang Masterise Marina Central

Tổng thể dự án được ví như một vườn hoa giá bán dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn với điểm nhấn là gần hồ cảnh quan rộng lớn. khu chung cư hạng sang Masterise Marina Central sở hữu vị trí chiến lược phía Đông HCM. Nằm trong khu dân cư Masterise cửa ngõ khu vực. Nằm gần Sân vận động Quận 9, Trung tâm Hội nghị Quốc gia cùng nhiều cơ quan hành chính. Sự nghiệp trọng yếu đã đem đến cho dự án một vị thế có giá trị rất cao . Rõ ràng với việc nằm trong khu vực trung tâm khu vực Quận 9. khu Masterise Marina Central không chỉ thu hút khách mua ở mà còn hấp dẫn cả giới đầu tư. Chắc chắn giá trị sẽ ngày càng tăng lên trong tương lai.

Hệ thống tiện ích giá bán Masterise Marina Central cao cấp tại giá bán Masterise Marina Central bao gồm sân tennis, bể bơi ngoài trời rộng 600m2, đường trượt patin. Vườn nướng BBQ có người phục vụ, sân tập yoga, sân golf, … Chính giữa trung tâm giá bán dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn là phân khu Cộng đồng với quảng trường rộng lớn phục vụ cho các hoạt động tập thể như tiệc bbq, lễ hội âm nhạc, khu vui chơi gắn kết cha mẹ và trẻ nhỏ… Quảng trường cộng đồng được ví như trái tim của dự án bất động sản, khéo léo chia tách vườn Cầu vồng thành 2 khoảng không gian đối lập: một bên tĩnh lặng, an nhiên; một bên sôi nổi, ồn ào.

khu chung cư hạng sang Masterise Marina Central – nâng tầm cuộc sống hiện đại việt

Bên cạnh đó, khu Masterise Marina Central cũng biểu hiện những dấu ấn đậm chất Châu Á hiện đại nhờ việc ứng dụng các công nghệ thông minh, không gian gần gũi môi trường xung quanh với mật độ xây dựng thấp, thiết kế căn hộ chung cư thông thoáng. Âm hưởng kiến trúc và phong cách thiết kế phương Đông cũng được CĐT đưa vào từng căn hộ chung cư để thích hợp với lối sống, thói quen của người Việt. Việc ghép căn như thế này rất thích hợp với gia đình sống hai thế hệ trở lên. Tạo thành 2 khu vực phòng ngủ tương đối riêng biệt. Ngăn cách nhau bởi khu vực sinh hoạt chung. Ngoài ra, cũng rất thuận tiện điều chỉnh trong trường hợp khi có yêu cầu lại tách ra thành 2 căn hộ để bán hoặc cho thuê.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/phan-thiet/

Có thể nói, khu chung cư hạng sang Masterise Marina Central là một trong số rất ít dự án có giá bán hợp lý nhất trên thị trường địa ốc HCM hiện nay. Khách hàng chỉ cần từ #gia_ban_can_2pn# là có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ ngay tại khu vực trung tâm. Dự án khu chung cư hạng sang Masterise Marina Central đáp ứng cùng khi các yếu tố. Thiết kế tiên tiến – Vị trí thuận tiện – an toàn, an ninh và mức kinh phí hợp lý. Bên cạnh việc được phát triển bởi CĐT danh tiếng có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. khu chung cư hạng sang Masterise Marina Central còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay. Hãy nhanh tay đặt mua ngay với chúng tôi để chọn lọc căn, tầng đẹp nhất.

Xem thêm thông tin

0913.756.339