Khu dự án cao cấp Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng tiếp tục là chọn lựa hàng đầu trong năm 2021

Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng đã ra mắt chính thức đã nhận được sự nhận lời nồng nhiệt từ phía KH cũng như các nhà đầu tư. Tiếp nối những thành công vang dội đó, chủ đầu tư tiếp tục cho ra mắt toà chung cư khu dự án cao cấp Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng – Đây là tòa căn hộ chung cư và có tầm view rộng mở, rất thuận lợi cho việc mua sắm của cư dân tương lai.

Richmond Quy Nhơn

căn hộ chung cư Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng

Dự án cao cấp Richmond Quy Nhơn đảm bảo tuyệt đối

Nằm trong quần thể quần thể căn hộ chung cư Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng qui mô trên mặt Ghềnh Ráng, khu dự án cao cấp Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng cũng như các tòa chung cư khác thừa hưởng sự thuận lợi từ vị trí cùng quần thể dịch vụ tiện ích đồng bộ xung quanh. Ngoài ra, bản thân từng tòa cũng được trang bị những dịch vụ riêng biệt để cung cấp nhu cầu của cư dân. Vị trí nằm ngay cạnh công viên hồ điều hòa, trong xanh thoáng máy đã mang đến cho khu căn hộ chung cư Richmond Quy Nhơn Quy Nhơn 1 lợi thế mà hiếm dự án căn hộ Offictel nào có, tạo nên 1 khung cảnh cuộc sống văn phòng đáng mơ ước trong nội đô Bình Định.

Các NĐT cho rằng, khi dự án căn hộ hoàn tất và đi vào hoạt động, khu vực này chứng kiến 1 sự thay đổi ngoạn mục góp phần thay đổi bộ mặt phong cảnh đô thị, kiến trúc nhà ở cũng như các dịch vụ tiện ích tiên tiến như: văn phòng làm việc, trung tâm mua sắm, câu lạc bộ thể hình, spa, nhà hàng. Cư dân Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng sẽ được sống và làm việc tại 1 dự án căn hộ tiên tiến và sầm uất bậc nhất tại Bình Định.Không chỉ ghi điểm với dịch vụ mà đội ngũ quản lý vận hành đầy kinh nghiêm của sẽ chắc chắn xây dựng nên một căn hộ chung cư Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng chuẩn mực, hiệu quả tối ưu. Điều này được minh chứng cụ thể qua các khu thành thị hoàn tất như quần thể Hải Giang Merry….

Khu căn hộ cao cấp Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh sống thanh bình

Theo thiết kế, khu căn hộ chung cư Richmond Quy Nhơn Quy Nhơn được xây dựng với qui mô gồm 10,3 ha, Quy mô dân số dự kiến: 3.990 người. Là sản phẩm của sự kết hợp tuyệt vời giữa các tập đoàn bất động sản và Tài chính lớn nhất VN dự án căn hộ này không chỉ chắc chắn về chất lượng xây dựng, kiến trúc thẩm mỹ đẹp, sang trọng, tiện ích cao cấp, đầy đủ, công đoạn thi công chắc chắn đúng công đoạn cam kết và đặc trưng là các chính sách bán hàng hỗ trợ từ ngân hàng cũng hết sức hấp dẫn. Điều đặc trưng là không gian thông minh tích hợp chức năng kép, các KH còn có thể biến chính nơi ở thành văn phòng làm việc hạng A thời thượng.

Ngoài vị trí, điểm tốt của khu dự án cao cấp Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng là sự hợp tác chiến lược từ thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và tài chính tại VN gồm và Ngân hàng không. Trong đó, có quỹ đất ở vị trí đẹp, với hệ sinh thái đa ngành, vô số tiện ích sẽ đảm nhiệm vận hành, quản lý tòa nhà; không chắc chắn tài chính và phát hành cam kết công đoạn bàn giao dự án. Trên diện tích lớn, khu thành thị khu dự án cao cấp Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng có mật độ xây dựng thấp, hệ thống tiện ích phong phú để riêng cho bé gồm: Sân chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời, vườn chơi cờ, đường chạy bộ, sân cầu lông…tạo môi trường thuận lợi nhất cho bé có thể phát triển toàn diện. Hiện tại, công đoạn khu dự án cao cấp Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng vẫn đang chắc chắn đúng kế hoạch và thời gian, hãy phone với chúng tôi để được cung cấp những thông tin mới nhất về dự án.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/nha-be/celesta-heights

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Dự án Masteri An Phú
0913.756.339