Lý do bạn nên sở hữu ngay 1 căn hộ Palm Heights

Tại Sài Gòn, thị trường bất động sản căn hộ đang ngày một nóng lên khi có hàng loạt các Tập đoàn địa ốc lớn đua nhau phát triển, triển khai những dự án bất động sản có quy mô cực lớn, với các khu đô thị hiện đại bật nhất ví dụ như dự án Palm Heights

Chủ đầu tư triển khai chuỗi dự án mang thương hiệu “ Căn hộ Feliz En Vista – Năm trong chuỗi dự án Vista đang đi vào hoạt động.

can ho palm city

Giữa một luồng thông tin khổng lồ như vậy thì thật là khó cho quý khách hàng để có thể chọn lựa được cho mình một căn hộ ưng ý mà lại phù hợp túi tiền của ga đình, vì thế chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách hàng một dự án có nhiều ưu điểm vượt trội nằm ngay tại An Phú, Quận 2 – đó là can ho Palm Heights của chủ đầu tư Singapore Keppel Land.

 

Và vì sao quý khách hàng nên sở hữu căn hộ palm city tại đây:

 

– Thứ nhất khi quý khách hàng sở hữu căn hộ Palm Heights thì quý khách hàng sẽ có hệ thống giao thông kết nối rất thuận tiện, di chuyển dễ dàng đến những nơi cần đên

 

– Thứ hai dự án Palm Heights vốn nằm trong tổng thể khu đô thị Palm City cực lớn và là một phần trong một khu đô thị Nam Rạch Chiếc với diện tích lên tới 90ha được quy hoạch chi tiết và rất rõ ràng. Như thế thì tương lai dự án Palm Heights cũng sẽ trở thành một phần của một khu đô thị đồng bộ và trở nên vô cùng hiện đại như đô thị Thủ Thiêm bên cạnh.

 

– Thứ ba 3 tòa căn hộ dự án Palm Heights đều được trải dài theo dọc bờ sông 2,7km bao bọc xung quanh đô thị Palm City, điều này đem đến sự trong lành và gần gũi của con người với thiên nhiên. Và ngoài ra thì dự án Palm Heights nằm sâu bên trong Palm City, ngay sát bờ sông nên không bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn giao thông qua lại ở những trục đường lớn kế đó.

 

Ngoài ra, chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh trong vài năm sắp tới đây là rất rõ ràng, đầu tư phát triển mạnh hạ tầng cơ sở cho các quận liền kề trung tâm, và khu vực thuộc quận 2 – nơi dự án Palm Heights đang tọa lạc cũng chính là một trong những trọng điểm để đầu tư và phát triển mạnh trong thời gian sắp tới.

 

Như vậy, dự án căn hộ Palm Heights là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong việc chọn lựa địa điểm sinh sống và nghĩ dưỡng.