Lexington thế giới của sự thanh bình trong lành cảnh quan xanh mát

Khu căn hộ cao cấp lexington residence quan 2 khẳng định một căn hộ cao cấp hàng loạt tiện ích cho người dùng. Dự án Lexington khu vực đường Mai Chí Thọ khu quận 2 chủ đầu tư Novaland khởi nguồn tiện nghi trong từng chi tiết. Hãy tham quan những điều nổi bật chỉ tại khu ccho thue lexington quan 2.

thue lexington không chỉ mang đến cho bạn một không gian sống an lành, tự tại, căn hộ Lexington còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Lexington xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất.

cho thue can ho lexington

Căn hộ richmond nguyen xi Bình Thạnh giá gốc chủ đầu tư, ngân hàng hỗ trợ vay 70% . LH Phòng Kinh Doanh dự án để có Giá tốt nhất + Vị trí đẹp.

Lexington được thiết mang lại cho bạn cuộc sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất và đẳng cấp nhất. Với hồ bơi tràn hiện đại, phòng Gym chất lượng quốc tế, khu thương mại, công viên nội khu, phòng cộng đồng…

Người dân sống tại căn hộ Lexington có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào. Tại Lexington mọi thiêt kế đều được quan tâm vấn đề thiên nhiên xanh.

Nằm ngay tại cửa ngõ thành phố dự án Lexington được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại. Lexington hứa hẹn mang đến cho những nhà đầu tư và khách hàng những giá trị sống đích thực, thuận tiện, một môi trường sống trong lành và hiện đại.

Với mục đích tạo ra giá trị sống hoàn hảo, Lexington là dự án có mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam. Tại Lexington các trục đường chính và những khu vực trung tâm tại từng tòa nhà ngập tràn sắc xanh tự nhiên.

Khách mua căn hộ Lexington sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Thông tin về dự án căn hộ cao cấp Lexington, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua số hotline: 090319286