Lợi ich đến từ CĐT dự án cao cấp Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng

Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng – của là một sản phẩm sáng giá tọa lạc ngay tại mặt tiền của Nguyễn Lương Bằng, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM, Quận 7, TP.HCM. dự án cao cấp Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng được xem như là nơi ổn định chỗ ở xuất sắc mà cư dân nào cũng mong ước.

Q7 Boulevard

Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng thông tin cập nhật

Quận 7 là một khu vực có vị trí nằm lân cận với các quận Nhà Bè, Quận 4, Quận 1, Phú Mỹ Hưng. Cùng với đó là khả năng kết nối giao thông, liên kết vùng dễ dàng đến các khu vực đã làm cho giá trị tiềm năng cũng như giá bán của sản phẩm không ngừng gia tăng. Và điều đáng nói nữa đó chính là thị trường bất động sản Quận 7, nơi có nhiều căn hộ chung cư giá rẻ, khách hàng… đã trang bị mọi nhu cầu cần thiết của một cuộc sống hiện đại hiện đại, cao cấp cho khách hàng, NĐT đang tìm kiếm một sản phẩm mới để đầu tư. Đặc biệt, khu căn hộ cao cấp Q7 Boulevard rất gần các trường đại học lớn như Đại học Quốc Gia TP.HCM, Đại học Sư Phạm TP.HCM, Đại học Điện Lực, Học Viện Báo chí – tuyên truyền, Đại học Thương Mại… mang đến một sự chắc chắn cho những hành trang trong tương lai.

Hệ thống tiện ích nội khu dự án căn hộ cũng đã lôi kéo được không ít KH và NĐT quan tâm đến. Những tiện ích của Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng không chỉ giúp cho cư dân dự án căn hộ hài lòng, mang đến nhiều lợi nhuận cho những NĐT mà còn khẳng định thương hiệu của CĐT .Nếu như sống tại giá bán Q7 Boulevard, mọi nhu cầu cho một cuộc sống hiện đại của bạn sẽ được đáp ứng hoàn toàn. Hệ thống những tiện ích cao cấp như khu spa, phòng tập gym, quán café, nhà hàng, bể bơi, trung tâm thương mại,… sẽ giúp những căng thẳng, mệt mỏi của cư dân hoàn toàn tan biến. Hơn thế nữa, con em của cư dân còn được phát triển về tư duy lẫn thể chất thông qua trường học năng khiếu và những trò chơi dân gian, tiên tiến bổ ích.

Khu chung cư Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng sống thanh bình

Nằm trong quần thể quy hoạch của Hưng Thịnh Quận 7 – một trong những khu vực có tốc độ phát triển cao nhất TP.HCM hiện nay, khu căn hộ cao cấp Q7 Boulevard được thiết kế độc đáo cùng với hệ thống tiện ích hoàn hảo. Đây sẽ là điểm đến xuất sắc cho những NĐT thông thái. dự án cao cấp Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng được CĐT quy hoạch với diện tích lên đến 2,2 ha, bao gồm 10 Block cao 32 tầng. CĐT dự án căn hộ cũng đã đưa ra thông tin sẽ thiết kế cho dự án căn hộ 2 hầm gửi xe rộng lớn, căn hộ shophouse ở tầng 1, trung tâm thương mại, officetel ở tầng 2 và những tầng còn lại sẽ là căn hộ chung cư cao cấp. Còn đối với những căn hộ chung cư dùng để ở sẽ có 1000 căn hộ cao câp với diện tích cực phong phú bao gồm 50m2 – 85 m2.

Một trong những dự án căn hộ nổi trội tại khu vực Nguyễn Lương Bằng là dự án căn hộ Hưng Thịnh – dự án cao cấp Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng. Đúng như tên gọi của mình, dự án cao cấp Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng sở hữu vị trí đắc địa bên Nguyễn Lương Bằng. tuy vậy nhưng dự án cao cấp Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng tọa lạc sâu bên trong, đủ xa để cư dân tương lai có một cuộc sống hiện đại bình yên đích thực. Như vậy cư dân dự án cao cấp Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng nói riêng cũng như tất cả KĐT sinh thái dự án cao cấp Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng sẽ có thêm một điểm vui chơi, thư giãn ngay cạnh nhà mình. Với diện tích hơn 2,2 ha, Mật độ cây xanh lên đến 60%, dự án cao cấp Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng đang là một KĐT đáng sống với những căn nhà đáng mơ ước tại TP.HCM

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/truong-an-riverside/

Trích dẫn: Masteri An Phú
0913.756.339