Lợi thế xuất phát từ vị trí dự án Paris Hoàng Kim là gì?

Paris Hoàng Kim là dự án căn hộ chung cư cao cấp mới được đầu tư xây dựng và ra mắt trên thị trường căn hộ Quận 2. Do đó, nhiều nhà đầu tư bắt đầu quan tâm, chú ý đến những lợi thế xuất phát từ vị trí dự án Paris Hoàng Kim. Để hiểu và nắm bắt rõ hơn, Quốc Dũng Blog xin chia sẻ vài thông tin thú vị qua góc nhìn của bản thân để khách hàng và các nhà đầu tư tham khảo về căn hộ Paris Hoàng Kim

Lợi thế của vị trí dự án Paris Hoàng Kim

Dự án Paris Hoàng Kim nằm ngay tại mặt đường của tuyến đường Lương Đình Của, phường Bình Khánh, Quận 2. Đây cũng là đoạn góc giao nhau giữa đường Trần Não với Lương Đình Của, gần kề với Khu đô thị Thủ Thiêm.

paris hoang kim vi tri

Theo vị trí của dự án, Quốc Dũng Blog nhận thấy rằng: Đây là khu vực được đầu tư, quy hoạch một cách bài bản, khoa học. Cộng đồng dân cư dọn về khu vực Lương Đình Của đang trở nên đông đúc và sầm uất hơn. Tiện ích nội khu cũng như ngoại khu được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dân. Đặc biệt là các dịch vụ tiện ích đẳng cấp và sang trọng từ khu đô thị mới Thủ Thiêm gần kề.

Một lợi thế mà các nhà đầu tư và khách hàng khó lòng có thể bỏ qua. Đó chính là việc dự án Paris Hoàng Kim gần kề với Rạch Cá Trê. Đây là yếu tố góp phần tạo nên môi trường sống xanh, sạch, đẹp và thân thiện với thiên nhiên trong điều kiện không gian đô thị.

Với những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 2 tại tuyến đường Lương Đình Của thì trong quý 2/2019 bên cạnh Paris Hoàng Kim có thể tham khảo thêm dự án Raemian City của chủ đầu tư HDTC và Quốc Dũng Blog cũng có một bài viết phân tích chi tiết nên tham khảo: Raemian City, vì sao hiện nay căn hộ Raemian City được nhiều khách hàng quan tâm.

Paris Hoàng Kim hưởng lợi từ khu đô thị Thủ Thiêm

Các tầng cao của dự án sẽ được góc view đẹp khi nhìn về sông Sài Gòn. Tìm kiếm và lựa chọn dự án gần sông, rạch để ở hoặc đầu tư cho thuê căn hộ đang được rất nhiều người quan tâm, chú ý. Với những lợi thế xoay quanh vị trí dự án Paris Hoàng Kim, khách hàng có thể tìm chọn cho mình hướng đi phù hợp.

Xem ngay: Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim liệu có mua được không?

Mức giá bán dành cho căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim

Hiện nay, dự án Paris Hoàng Kim được khởi công xây dựng theo đúng lộ trình của kế hoạch đề ra. Theo đó, thời gian hoàn thiện dự án bàn giao căn hộ cho khách hàng không còn quá xa. Do đó, khách hàng và các nhà đầu tư bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến mức giá bán của căn hộ tại dự án này.

Theo những thông tin Quốc Dũng Blog cập nhật, mức giá bán dự kiến các căn hộ tại dự án Paris Hoàng Kim rơi vào khoảng 62 đến 65 triệu đồng/m2. Đây là mức giá được đánh giá khá cao nhưng có thể mua được. Bởi lẽ, mức giá bán các dự án xung quanh dự án rơi vào khoảng 55 đến 65 triệu đồng/m2 trở lên. Có những dự án, mức giá bán căn hộ từ 70 triệu đồng/m2.

Nhìn vào mặt bằng chung về giá bán tất cả căn hộ cao cấp cùng phân khúc kết hợp với thương hiệu của chủ đầu tư dự án thì mức giá bán căn hộ tại dự án Paris Hoàng Kim là hoàn toàn phù hợp. Vì thế, khách hàng và nhà đầu tư có thể yên tâm chọn mua căn hộ tại dự án mới này.

Trên đây là một số thông tin Quốc Dũng Blog cập nhật về lợi thế mà dự án Paris Hoàng Kim có được từ vị trí tọa lạc của mình. Hy vọng bài viết sẽ góp phần làm căn cứ quan trọng cho các nhà đầu tư trước khi quyết định chọn mua căn hộ tại dự án này.

0913.756.339