Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim liệu có mua được không?

Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim liệu có mua được không? Mức giá bán là bao nhiêu? So với những dự án căn hộ chung cư xung quanh có cao không? Can ho Paris Hoàng Kim là căn hộ cao cấp nổi bật trên trên thị trường quận 2. Theo thông tin mà Quốc Dũng Blog nhận được thì dự án đã được triển khai từ năm 2018.

Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ những đánh giá của mình về căn hộ cao cấp mới này tại quận 2, mong giúp quý khách hàng sẽ có được những thông tin bổ ích nhất.

Phân tích giá bán của căn hộ Paris Hoàng Kim

Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức, tuy nhiên, đối với một số sản phẩm căn hộ mà hai chủ đầu tư này đã phát triển thì mức giá bán theo chúng tôi đánh giá sẽ nằm trong khoảng từ 60-65 triệu đồng/m2, đã hoàn thiện cơ bản để bàn giao.

Tham khảo ngay: Lợi thế xuất phát từ vị trí dự án Paris Hoàng Kim là gì?

thiet ke paris hoang kim

Nếu so sánh với mức giá các căn hộ cao cấp Quận 2 xung quanh khác thì đây là mức giá bán không quá cao bởi nằm trong phân khúc cao cấp dành cho khách hàng mua để ở hay mua để đầu tư. Nếu so sánh với những căn hộ tại khu đô thị Thủ Thiêm thì Paris Hoàng Kim đang có mức giá thấp hơn khá nhiều ( những căn hộ tại đây đang sở hữu mức giá bán là 70-80 triệu đồng/m2).

Đây được xem là tiềm năng mang lại lợi thế cạnh tranh rất lớn để thu hút các khách hàng tại dự án mới quận 2 này. Những đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư Paris Hoàng Kim hướng đến đều có mức thu nhập cao đang có nhu cầu mua để ở hoặc tích lũy tài sản.

Giá bán Paris Hoàng Kim liệu còn gia tăng?

Kết nối giao thông ngày càng thuận tiện và văn minh nhờ việc đầu tư phát triển tại thị trường khu Đông Sài Gòn là lợi thế rất lớn khi các nhà đầu tư có cơ hội sở hữu các dự án bất động sản tại đây.

Dự án chung cư Khởi Thành quận 2 này sở hữu vị trí kết nối tương đối linh hoạt đến các quận 1, quận Bình Thạnh, quận 7 hay Khu Công nghệ cao tại quận 9 thông qua những tuyến đường huyết mạch như Xa Lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, Lương Định Của… Qúy cư dân có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian cùng chi phí đi lại khi có nhu cầu đến những khu vực lân cận của thành phố. Nằm sát ngay với Khu đô thị Thủ Thiêm, vốn là nơi có cộng đồng cư dan phát triển, văn minh cùng không gian sống đầy đủ và tiện nghi bậc nhất với những tiện ích ngoại khu hấp dẫn dành cho dự án Paris Hoàng Kim sau khi chính thức đi vào hoạt động.

tien do du an paris hoang kim

Vị trí quyết định giá bán Paris Hoàng Kim

Cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển, có không ít trục đường lớn đang được xây dựng mới, tuyến đường trung tâm- huyết mạch Lương Định Của được mở rộng với lộ giới 32m cùng cầu Thủ Thiêm 2 được xây dựng sẽ tạo được nhu cầu di chuyển lớn dành cho các cư dân tại căn hộ này.

vi tri can ho paris hoang kim

Không gian sống tại Paris Hoàng Kim rất tốt, nằm ngay giáp bên sông lớn nên rất nhiều cây xanh, thoáng mát mang đến cảm giác thư giãn tối đa dành cho cư dân của căn hộ.

Quốc Dũng Blog đánh giá, đây sẽ là kênh đầu tư an toàn và lâu dài dành cho các khách hàng đang muốn “ thâm nhập” vào thị trường bất động sản quận 2.

 

0919.620.880