Những điểm mạnh của Empire City

Thị trường bất động sản tại trung tâm thành phố trong những năm nay đang có tốc độ tăng trưởng ngày càng mạnh. Nhất là các dự án vùng ven trung tâm, tại Quận 2, nơi đây không chỉ có lợi thế nằm liền kề bên trung tâm Sài Gòn vừa được bao bọc bởi nhiều hệ thống sông lơn.

Một trong những dự án tại đây đang được khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm nhiều trong năm 2020 là dự án Empire City. SaleReal đánh giá căn hộ Quận 2 thu hút khách yếu tố quan trọng nhất là nhờ sở hữu vị trí đắc địa.

Tham khảo thêm thông tin Empire City Quận 2 tại video:

Những điểm mạnh của Empire City

Điểm mạnh về vị trí dự án Empire City: dự án nằm ngay tại khu chức năng 2b, thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm. Đây được đánh giá là vị trí đẹp nhất tại khu đô thị Thủ Thiêm, chỉ các trung tâm thành phố khoảng 5 phút di chuyển. Ngoài ra nơi đây cũng dễ dàng kết nối đến các địa điểm lớn khác của thành phố như Bến Thành, đến Quận 2, khu Phú Mỹ Hưng chỉ mất khoảng 5 – 7 phút, di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất mất khoảng 30 phút.

vi tri du an empire city

Điểm mạnh về chuỗi tiện ích căn hộ chung cư Empire City không còn gì để bàn cãi. Hầu hết mọi khách hàng đều đánh giá đây là một thành phố thu nhỏ.

Empire City Quận 2 được đánh giá là căn hộ sang trọng nhất khu vực Thủ Thiêm: đây là một trong những khu tổ hợp khách sạn 5 sao siêu sang. Với lợi thế thu hút khách nhất là tòa nhà Empire Tower – Toa cao ốc cao nhất Việt Nam năm 2021, sở hữu tầm nhìn tỷ đô, tất cả khu văn phòng, trung tâm thương mại, các căn hộ chung cư Empire City đều được thiết kế đẳng cấp.

Cộng đồng cư dân VIP-VIP: Cư dân nơi đây đều la những khách hàng thuộc nhóm thượng lưu. Vì với giá bán giao động từ 5500 – 6000 USD/m2 thì không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu. Chắc cahwns khách hàng sẽ tìm được những người bạn, người hàng xóm cùng đẳng cấp, sống văn minh, hiện đại.

Tiềm năng của vị trí căn hộ Empire City Quận 2

Ngoài các điểm nổi bật, vị trí dự án chung cư Empire City còn sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai nhờ các yếu tố chờ sau:

Chờ khu Thủ Thiêm phát triển đồng bộ: hiện tại khu Thủ Thiêm đang được thành phố xây dựng và quy hoạch theo khuôn mẫu khu đô thị kiểu mới. Là không gian sống hiện đại, thông minh đang được các nước hàng đầu trên thế giới yêu thích. Với sự hình thành của hàng loạt khu đô thị lớn như: KĐT Thủ Thiêm, KĐT Lake View, New City, khu đô thị Sala Đại Quang Minh,…. Không gian sống nơi đây đã dần được đồng bộ và dự kiến đến năm 2025, khu Thủ Thiêm sẽ là khu vực sáng đèn nhât thành phố.

Quỹ đất tại trung tâm thành phố ngày càng khan hiếm: đây cũng là yếu tố khiến dự án Empire City được các chuyên gia đánh giá cao. Tại trung tâm thành phố đã không còn các quỹ đất trống để phát triển các dự án cao tầng. Đặc biệt các dự án ven song lại càng hiếm. Với tầm nhìn rộng của các chuyên gia SaleReal, chúng tôi đánh giá đây là yếu tố quan trọng giúp Empire City Quận 2 có tiềm năng tăng giá mạnh.

Hy vọng với những chia sẻ trên của SaleReal đã giúp khách hàng đánh giá tổng quan được về vị trí dự án căn hộ chung cư Empire City. Hứa hẹn vị trí đắc địa này sẽ giúp khu căn hộ chung cư cao cấp Quận 2 có tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai.

0913.756.339