Có nên mua chung cư The River Thủ Thiêm?

Luôn là một trong những sản phẩm chất nổi bật được quan tâm tại thị trường bất động sản quận 2 năm 2020 du an The River Thủ Thiêm một trong những căn hộ cao cấp Quận 2 hàng đầu của tập đoàn REFICO & CII.

Đây là một trong những dự án được xem là thành công bởi sự kết hợp ăn ý giữa hai tập đoàn một của Việt Nam và một doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư vốn vào thị trường bất động sản Việt Nam mà Lê Đình Phong đánh giá đây là hai tên tuổi lớn đặc biệt là dự án này còn quy tụ thêm nhiều đơn vị hợp tác khác đến từ các nước nổi tiếng trên thế giới cũng như được sự hỗ trợ của các ngân hàng nổi tiếng tại Việt Nam đảm bảo uy tín chất lượng công nhân đang lực về kinh tế để hoàn thiện dự án này.

Căn hộ Thủ Đức trong thời điểm gần đây có chiều hướng tăng lên về nhu cầu và đặc biệt là số lượng giao dịch thành công chiếm tỷ lệ cao so với nhiều năm trước. Điều này cho thấy rằng xu hướng sống và làm việc tại Thủ Đức đang được nhiều người quan tâm và đặc biệt là khi quy hoạch thành phố mới Thủ Đức.

Để đáp ứng của nhu cầu đối với nhiều khách hàng có mua chung cư Thủ Đức để ở thi chuyên gia Lê Đình Phong xin tư vấn cho quý khách một sản phẩm mới vừa được triển khai với tên gọi King Crown Infinity.

Dự án này thực sự có ý nghĩa trong thời điểm nhu cầu mua căn hộ tại thị trường Thủ Đức tăng mạnh, cũng như nguồn cung đang trở nên khan hiếm như hiện nay. Nếu quý khách quan tâm đến căn hộ chung cư được giới thiệu bởi tập đoàn Gia Khang thì có thể liên hệ với Lê Đình Phong để nhận thông tin chính thức và báo giá cụ thể.

phoi canh du an the river thu thiem

Có nên mua The River Thủ Thiêm?

The River Thủ Thiêm Tạo nên những sự khác biệt trở thành một trong những dự án nổi bật mà người nhiều người quan tâm đến sản phẩm này đang có nhiều câu hỏi liên quan với những thông tin xoay quanh dự án mới tại Thủ Thiêm. Trong số đó thì theo chúng tôi cập nhật được các khách hàng gửi đến cho chúng tôi trong thời gian gần đây đó là có nên mua The River Thủ Thiêm.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ The River Thủ Thiêm tại video:

Căn hộ Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh là một trong những nơi được nhiều người trong đó có khách hàng mua để đầu tư kinh doanh hoặc khách hàng mua ở. Đối với dự án The River Thủ Thiêm Quận 2 thi Chúng tôi đánh giá cao dự án này và Nếu nhiều người hỏi Chúng tôi là có nên mua dự án REFICO hay không?

Theo những kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực bất động sản, căn hộ tại Thủ Thiêm là một trong những sản phẩm Mang lại những giá trị cao cho các nhà đầu tư đặc biệt là những người đi trước với tầm nhìn chiến lược sẽ nắm bắt cơ hội khi giá bất động sản tại Thủ Thiêm đang ở mức thấp và trong vài năm trở lại đây thì bất động sản tại Thủ Thiêm luôn là những sản phẩm Đáng mơ ước và có một giá rất cao nhưng vẫn được nhiều người săn đón trong đó có dự án ngay chân cầu Thủ Thiêm 1 đó là The River CII.

Quy mô The River Thủ Thiêm ra sao?

Khu đất rộng 3,5 hecta được bàn giao theo hình thức BT cho công ty CII. Pháp lý dự án The River Thủ Thiêm là một trong những khu vực được quy hoạch & cấp phép đầu tư xây dựng dự án nhà ở chung cư được cấp phép sử dụng đất ở lâu dài cho khách hàng nếu mua các sản phẩm căn hộ tại đây.

thiet ke can ho the river thu thiem

Với mức giá cho 1 m2 hoàn thiện về nội thất lẫn phần xây dựng là 6.000 USD can ho The River Thu Thiem Quan 2 sẽ là sản phẩm mang lại giá trị cao cho khách hàng và là một trong những dự án căn hộ mới tại quận 2 đáng để đầu tư.

Theo chúng tôi phân tích thị trường căn hộ Quận 2 năm 2020 cũng như trong vài năm tới thì dự án mới tại Thủ Thiêm là một trong những sản phẩm rất đáng để đầu tư hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả cao cho khách hàng bên cạnh đó thì cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia như Lê Đình Phong sẽ rất có ích trong việc chọn và sở hữu sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 một cách hợp lý và an toàn.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề có nên mua căn hộ Thủ Thiêm được nhiều khách hàng quan tâm khi sự kiện mở bán The River Thủ Thiêm quận 2 được chính thức khởi động đầu năm 2020 và giữ những tư vấn của chúng tôi hi vọng quý khách sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích khi quan tâm đến dòng sản phẩm chung cư quận 2 nổi bật tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh năm 2020 với tên thương mại là là The River.

0919.620.880