Masteri An Phú đem lại cho khách hàng sự tiện nghi và không gian hoàn hảo nhất

Căn hộ Masteri An Phú là một căn hộ được cho xây dựng ngay trên xa lộ Hà Nội. Đồng hành cũng với Masteri An Phú, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các dịch vụ, thương mại, gi1ải trí,… tốt nhất trên địa bàn thành phố và đặc biệt hơn với hệ thông các tuyến đường huyết mạch, khách hàng có thể lưu thông dễ dàng đến nơi làm việc, công sở,….

phong-khach-can-ho-m-one-870x459

Nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn khách hàng mua nhà mà vị trí vàng của căn hộ mang lại. Căn hộ nhà ở cao cấp Masteri An Phú chỉ cách trung tâm thành phố 10 phút lái xe và 5 phút đến Quận 1. Các tiện ích xã hội đa dạng như bệnh viện, hệ thống trường học với cấp học khác nhau, chợ truyền thống, khu vui chơi giải trí…vv. Chỉ trong vòng bán kính 2 km tính từ vị trí căn hộ.

tien-ich-ngoai-troi_-cong-vien1

Bên cạnh các tiện ích ngoại khu kể trên thì chủ đầu tư xây dựng căn hộ còn cho xây dựng rất nhiều các tiện ích nội khu như hồ bơi tràn nước, phòng tập gym,, trung tâm thương mại ngay bên trong tòa nhà, khu vui chơi giải trí, nhà hàng ăn uống,..vv. Tất cả các tiện ích trên nhằm mang lại cho các khách hàng tin tưởng mua nhà tại căn hộ Masteri An Phú một cuộc sống hoàn hảo nhất.

 

0913.756.339