Masteri Thao Dien được nhận định là cơ hội kinh doanh cực tốt hiện nay

Cộng đồng cư dân Masteri Thao Dien quan 2 là cộng đồng cư dân cao cấp và nhân văn với đa số cư dân đều là Thầy, Cô Giáo đang giảng dạy tại các trường Quốc tế, Giảng viên Đai học, Doanh Nhân, Chủ Doanh Nghiệp…

can ho masteri thao dien

Được định vị là khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam, Masteri cho thue gồm các phân khu chức năng gồm khu căn hộ, biệt thự, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, công viên ven sông, bến thuyền bên sông Sài Gòn. Và hơn thế nữa ở Masteri Thao Dien sẽ hứa hẹn về thiết kế đẳng cấp, sang trọng, tuyệt mỹ!

Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ Masteri Thao Dien cho thue chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Từ căn hộ Masteri Thao Dien, khách hàng có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố về đêm tuyệt vời.

Bên cạnh đó, các khu vực tiện ích công cộng Masteri Thao Dien như: hồ bơi, công viên,… được quy hoạch cạnh sông Sài Gòn giúp cư dân vừa sử dụng các tiện ích, vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình và tận hưởng sự trong lành của sông Sài Gòn.

Với thiêt kế hiện đại và hợp lý căn hộ Masteri Thao Dien sẽ làm hài lòng quý khách hàng tại nơi đây. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp.

Căn hộ Masteri Thao Dien là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM DỰ ÁN MASTERI THAO DIEN VUI LÒNG LIÊN HỆ PKD ĐỂ  ĐƯỢC TƯ VẤN CHỌN TẦNG, VỊ TRÍ VÀ HƯỚNG ĐẸP, HOTLINE: 0903191286

Theo website http://duanmasterivn.com/