Mật độ căn hộ thấp tại Khu căn hộ hạng sang Alva Plaza

Nằm tại cửa ngõ phía trung tâm Bình Dương, mặt đường Thủ Khoa Huân, liên kết với đường Thủ Khoa Huân, Quốc Lộ 13 vào trung tâm thành phố, alva plaza chính là một trong những dự án căn hộ chung cư hiếm hoi vừa có vị trí trung tâm lại gần ngay hồ cảnh quan rộng đến 19ha trong tương lai của phía trung tâm Bình Dương, đem tới cho quý vị một sự quyết định không thể nào lý tưởng hơn, nơi cư dân sẽ được trải nghiệm một phong cách sống mới lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Alva Plaza

dự án astral city của chủ đầu tư Phát Đạt – Tên cũ là dự án căn hộ cao cấp Grand View Bình Dương. Sáng ngày 18/6/2020, Chủ đầu tư Phát Đạt đã tổ chức lễ ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án TTTM và căn hộ cao cấp Bình Dương. Cùng phân tích dự án qua các khía cạnh trước lúc quyết định xuống tiền tại dự án này!

Yếu tố địa điểm của Khu căn hộ hạng sang Alva Plaza

khu căn hộ chung cư Alva Plaza là một dự án căn hộ chung cư hot tọa lạc trên mặt đường Thủ Khoa Huân, tạo nên một trục vị trí đi đến vô cùng linh hoạt với tuyến giao thông tại Bình Dương. Với những quý vị mua nhà để ở, đây chính là vị trí trung tâm giúp cho việc đi đến đi đến dễ dàng hơn rất nhiều, tránh những cung đường liên tục ùn tắc của Bình Dương. Đối với những quý vị đầu tư thì đây là một dự án căn hộ chung cư vàng tương lai sẽ trở thành nơi đem lại những khoản lợi nhuận cực lớn với sự đắt giá tại thị trường nhà ở cao cấp cho thuê. Và từ vị trí của dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển sang các vùng lân cận một cách nhanh nhất và đạt được hiệu quả công việc như mong muốn. Từ Khu căn hộ hạng sang Alva Plaza bạn có thể đến Di chuyển thuận lợi về các quận trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Quận 1, Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp…

alva plaza mang lại một môi trường sống trong lành hơn mà mỗi người Bình Dương đang mong muốn tìm kiếm trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày dần nghiêm trọng như hiện nay. Và dự án căn hộ chung cư cao cấp này đã làm được điều đó và xóa tan đi những khói bui, ô nhiễm của chốn đô hội này. Và đặc trưng hơn thiết kế mặt bằng Khu căn hộ hạng sang Alva Plaza đã mang lại một sự xóa bỏ ranh giới môi trường và thiết kế. khu căn hộ chung cư Alva Plaza nằm cạnh hồ cảnh quan rộng lớn, một vị trí lý tưởng để cư dân thư thái dạo bộ, đạp xe hay thong thả ngồi câu và hàn huyên tâm sự bên mặt hồ xanh ngắt. Ở chính giữa hồ cảnh quan là hệ thống đài phun nước, khu thác tràn và hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại.

Dự án chung cư cao cấp Alva Plaza kênh sinh lợi

Về không gian của hai dự án thì Khu căn hộ hạng sang Alva Plaza được xây dựng theo một phong cách hoàn toàn mới. Với ý tưởng xây dựng hoàn toàn mới đó chính là xây dựng nhà trong công viên từ Singapore nên dự án này đặc biệt được chủ đầu tư chú trọng đến không gian, đầu tư lớn về cảnh quan như hệ thống cây xanh, hệ thống hồ nước,… 2 tòa nhà được xây dựng ngay gần tại hồ điều hòa với hệ thống cây xanh bao phủ. Khu căn hộ hạng sang Alva Plaza cũng có hệ thống cây xanh trong nội đô tuy nhiên không được nhiều nhu Khu căn hộ hạng sang Alva Plaza. Về căn hộ chung cư giá rẻ cũng là một trong những điểm mà bạn quan tâm đúng không nào? Diện tích căn hộ được thiết kế một cách tối ưu: 65m2 đến 74m2 cho hai phòng ngủ và với diện tích 95 – 100m2 cho phòng có 3 phòng ngủ đáp ứng được cho cả khách hàng sống một mình, có gia đình nhỏ hay gia đình có nhiều thế hệ sinh sống.

Alva Plaza

Nghiên Cứu Thông tin tại giagocchudautu: thong tin quy hoach binh duong

Để sở hữu căn hộ chung cư giá rẻ nói chung mà trong tay quý vị chỉ có vài trăm triệu và lương hàng tháng trung bình từ 20-25 triệu, thì ép buộc khách phải vay từ ngân hàng. Người mua cũng phải xác định khấu trừ ra 10 triệu tiền sinh hoạt phí, chỉ còn trong tay 10-15 triệu để trả nợ. Như vậy, việc tính toán giá thành dù cho có sát đến mấy cũng sẽ gặp trục trặc, chẳng hạn: Trong trường hợp người vay ngân hàng mua căn hộ bị ốm đau, gặp chuyện rủi ro, lương không ổn định… thì việc trả nợ sẽ rất khó khăn, thậm chí rơi vào bế tắc. Một chuyên gia tài chính khuyên rằng: “Tốt nhất là không được vay quá 50% giá trị căn hộ muốn mua, hoặc tổng số tiền trả lãi và gốc hàng tháng không được vượt quá 50% tổng thu nhập, để cắt giảm áp lực trả nợ”. Mở bán Khu căn hộ hạng sang Alva Plaza sẽ được chúng tôi cập nhật tin tức nhanh nhất và chuẩn xác nhất cho quý vị trên website, cảm ơn quý vị đã theo dõi tin tức Khu căn hộ hạng sang Alva Plaza của chúng tôi.

Xem thêm

Nguồn tại: Dự án Masteri An Phú
0913.756.339