Môi trường không còn là nỗi lo tại dự án Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp

Xã hội hiện đại hóa, thành thị phát triển kèm theo nhu cầu mua nhà của người dân cũng tăng lên. Vì thế, khu căn hộ chung cư hạng sang Happy One sử dụng quỹ đất hợp lý, tận dụng và phân bổ diện tích giữa các tòa căn hộ giá rẻ, căn hộ/sàn và mật độ xây dựng thấp tạo môi trường sống tha hồ cho cư dân khi chọn mua căn hộ cao cấp tại đây. Hiếm có dự án chung cư nào lại có nhiều lợi thế như dự án Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp.

Happy One

Dự án căn hộ cao cấp Happy One một đẳng cấp sống

Nằm tại vị trí tại khu vực Hà Huy Giáp, một trong những điểm sáng về hoạt động kinh tế của TP.HCM, can ho Thanh Loc thừa hưởng những lương bổng vượt bậc của một khu dân cư và khu kinh tế lớn. Mặt khác, với những gì chủ thầu xây dựng đang trang bị cho dự án chung cư này càng có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với những siêu dự án chung cư khác trong địa phương. dự án cao cấp Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp là quần thể dự án chung cư đẳng cấp của chủ đầu tư . Sở hữu một trong những vị trí chiến lược bậc nhất của TP.HCM hiện nay, nằm ở khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn Hà Huy Giáp, trục đường chính đi sân bay.

Đặc biệt với tiêu chuẩn sống xanh đã được chủ đầu tư và đối tác thiết kế xây dựng một hệ thống xanh, đem đến môi trường sống đạt chuẩn quốc tế cho mọi người ngay chính tại khu căn hộ chung cư hạng sang Happy One. Với mật độ xây dựng là 40% còn phần diện tích còn lại để triển khai xây dựng tiện ích, hệ thống cây xanh, thì bên cạnh việc được tận hưởng môi trường sống xanh, thoáng đãng thì cư dân khu căn hộ chung cư hạng sang Happy One còn được trải nghiệm những tiện ích dịch vụ hiện đại, tiện nghi số một trong khu vực. can ho Thanh Loc là biểu tượng của một thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, công viên và hồ nước nhân tạo. Thiên nhiên đều gắn kết và hội tụ về một nơi, ấy là khi đời sống và vạn vật cân bằng nhất. dự án Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp nơi của mưa thuận gió hòa, của cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau như một bản hòa ca của sắc màu thiên nhiên. Cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp sẽ đem đến cho các chủ nhân một đời sống tiện nghi và môi trường xung quanh đã thực sự kết nối…

Căn hộ Happy One Thạnh Lộc sinh nhiều lợi

Khu dự án cao cấp Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp được thiết kế theo hướng kiến trúc tầng cao giảm dần về phía hồ cảnh quan làm trọng điểm, nên các căn hộ ở đây phong thủy với view Hồ nhìn phóng tầm mắt cực đẹp Mua dự án Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp nằm giữa khéo léo giữa khu biệt thự kế cạnh hiện đại cao cấp. dự án Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp được chủ đầu tư được quy hoạch với diện tích lên đến trên 1.200m2, với 1 Block căn hộ giá rẻ, Block cao nhất có 20 tầng. Theo như chủ đầu tư bật mí thì dự án chung cư này thiết kế với tầng hầm để xe cực rộng rãi, tầng một dành cho shophouse, tầng hai là tring thâm thương mại, tiếp đó là các căn shophouse và các căn hộ để ở.

Trong thời điểm này, bảng giá dự án Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp vẫn được tiến hành với mức giá cũ cụ thể là trên 1,8 tỷ/căn cho một căn hộ cao cấp. Rất nhiều đơn đặt mua căn hộ đã diễn ra trong thời gian này. Cùng với đó là những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… Tất cả đem đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong một môi trường sống thanh bình và khoáng đạt.

Có thể bạn quan tâm Tin Tức Thị Trường BĐS: https://banggiachudautu.vn/the-river-thu-thiem/

0913.756.339