Nên hay không khi mua nhà phố Quận 9

Đầu tư nhà phố biệt thự Quận 9 đang hấp dẫn với những dự án hot năm 2020. Hiện nay các chủ đầu tư lớn đã quan tâm nhiều hơn đến thương hiệu Compound tại thị trường biet thu Quan 9 và nghiệp đầu tư vào các dự án biệt thự là điều mà họ đang hướng đến.

Hiện nay danh sách dự án biệt thự Quận 9 xuất hiện những cái tên nổi bật trong năm 2020 và theo đánh giá của SaleReal là các sản phẩm nên đầu tư dành cho những ai đang quan tâm đến thị trường hiện nay.

Các dự án nhà phố biệt thự nên mua sẽ được SaleReal chia sẻ với thông tin chi tiết ngay sau đây.

Tham khảo thêm thông tin biệt thự Quận 9 tại video dưới đây:

Nên hay không khi mua nhà phố Quận 9

Xuất hiện tại thị trường Quận 9 phát sớm, tập đoàn bất động sản Khang Điền đã xây dựng hàng loạt dự án Compound để đưa thương hiệu này đến với thị trường và khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Những dự án Mega Khang Điền đã khẳng định thương hiệu của tập đoàn này trong việc phát triển nhà phố biệt thự Quận 9 trong suốt thời gian từ năm 2014 cho đến tận ngày hôm nay. Cùng với Khang Điền Group thì một số chủ đầu tư khác như: Tập Đoàn Tiến Phước, Novaland, Sunshine group,… đang hướng đến thị trường nhà phố biệt thự tại Quận 9 trong tương lai.

Một số dự án biệt thự Quận 9 nổi bật

phoi canh verosa khang dien

Dự án đầu tiên nên đầu tư vào năm 2020 đó chính là dự án Tập Đoàn Khang Điền. Verosa Park Quận 9 là dự án được chúng tôi nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay và cũng là dự án tiêu biểu hàng đầu của Khang điện nên đầu tư năm 2020.

Nhà phố biệt thự Verosa Park Quận 9 do tập đoàn Khang Điền kết hợp với nhà thầu Hòa Bình làm đơn vị phát triển và được bảo lãnh bởi ngân hàng Vietinbank. Dự án này gồm 296 căn nhà phố và biệt thự được đầu tư xây dựng với thiết kế ấn tượng và theo tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện bên ngoài cùng phần thô ở bên chồng.

Nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà phố Quận 9 đang rất quan tâm đến dự án năm 2020 của tập đoàn bất động sản Khang Điền tại phường Phú Hữu. Dự án này nằm gần vòng xoay Liên Phường nên việc kết nối giao thông đến khu vực trung tâm Sài Gòn và nhiều Quận huyện khác Tại đây được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Đường Liên Phường được nâng cấp cũng là một trong những yếu tố để khách hàng và tâm đến dự án biệt thự Khang Điền Quận 9. Giá bán nhà phố biệt thự Quận 9 của tập đoàn Khang điền là một mức giá tốt giao động khoảng 10 tỷ theo đánh giá của SaleReal.

Một dự án tiếp theo đến Từ thương hiệu rất nổi tiếng là tập đoàn bất động sản Tiến Phước được đầu tư xây dựng tại Lê Văn Việt thuộc khu công nghệ cao Quận 9. Dự án Senturia Quận 9 Central Point là dự án của chủ đầu tư Tiến Phước được SaleReal chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay.

Đây là dự án thứ 2 thuộc dòng sản phẩm nhà phố biệt thự Quận 9 nên mua năm 2020 với tổng quy mô lên đến 70 hecta. Toàn bộ dự án biệt thự Quận 9 mang đến cho khách sạn rất nhiều sản phẩm và sự quan tâm của khách hàng đến Senturia Quận 9 ngày càng nhiều hơn.

Thông tin chính thức của 2 dự án nhà phố biệt thự Quận 9 năm 2020 sẽ được SaleReal cập nhật thông qua website hoặc gửi trực tiếp cho khách hàng có nhu cầu gọi email.

0913.756.339