Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp Tiện ích tối đa, hợp lý

Có thể nói, Hưng Thịnh Corp là tên tuổi đã trở thành khá thân thuộc với thị trường địa ốc TP.HCM, nhất là dòng sản phẩm căn hộ đẳng cấp của họ đã dẫn đến được tiếng vang và hàng đầu lớn. Với ưu thế là nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam, tất cả các sản phẩm nhà ở chung cư đẳng cấp được thiết kế hiện đại, tiện ích lý tưởng và hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh cùng hàng đầu và tiến độ. chung cư Sky Center sẽ kế thừa và phát huy những ưu thế sẵn có của những dự án chung cư trước, đồng thời có những ưu thế vượt bậc riêng.

Sky Center

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Sky Center ngay tuyến metro

Phía Tây Bắc TP.HCM được biết đến là cửa ngõ đi đến với các vùng kinh tế quan trọng khác. Do đó, giá trị BĐS khu vực này có tiềm năng tăng cao, do đó, các dự án chung cư khu vực này thường được quý khách hàng và giới đầu tư chú ý tại Sky Center chủ đầu tư hưng thịnh GKG. khu Sky Center nằm tại trung tâm khu vực kinh tế văn hóa đang phát triển nhanh nhất TP.HCM. Được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng giao thông với các tuyến đường đi đến nhanh tới khu trung tâm và các khu vưc, quận lân cận, nhiều loại hình vận tải mới như tuyến metro,…khu vực phía Tây Bắc TP.HCM đang đón chào nhiều cư dân mới đến làm việc và sinh sống.

Với tầng tiện ích đế dành cho hệ thống tiện ích, chung cư Sky Center còn phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích của cư dân với trung tâm mua sắm cực kỳ sầm uất. Đây là “thiên đường” dành cho những mọi gia đình sinh sống tại đây với chuỗi vật liệu ẩm thực phong phú phong phú cùng rất nhiều những mặt hàng thời trang nổi tiếng. chủ đầu tư hưng thịnh GKG còn nằm lân cận khu công viên và hồ điều hòa rộng tới, trong tương lai khi hình thành sẽ là 1 tài sản giá trị, mang lại không gian sống lành mạnh cho các cư dân Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp.

Căn hộ cao cấp Sky Center đón ánh sáng

Với mong muốn kiến tạo không gian sống hoàn hảo, cân bằng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, CĐT khu Sky Center đã tạo nên không gian hoàn mỹ bên trong mỗi căn hộ. Nơi đây sẽ là chốn bình yên sau hàng ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp được xây dựng theo phong cách tiên tiến và lắp đặt hệ thống nội thất đến từ những thương hiệu nổi tiếng nhất. Căn hộ cao cấp tại tòa nhà có diện tích 73,43m2 đến 80,1m2, 96,48 – 139,2m2 với mô hình căn hộ chung cư hạng sang có từ 2PN – 3PN chắn sẽ mang lại những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng nhất cho cư dân tương lai.

Đọc thêm Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp thuộc: bảng giá căn hộ quận Tân Bình

Có thể thấy, căn hộ văn phòng là loại hình căn hộ sở hữu những ưu thế vượt bậc được ưa thích tại Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp. Xét cả về tính năng để ở hay văn phòng thì vị trí đặt cũng đem lại cho chủ nhân những lợi thế đầy hấp dẫn và những lợi thế này trông đợi sẽ đem lại nhiều cơ hội sinh lời hấp dẫn trong tương lai. Đó chính là lí do vì nguyên nhân gì mà chuyên gia lại khuyên quý khách hàng chọn Soho Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp. Chỉ từ mức giá 2 tỷ/căn, nhà đầu tư có thể sở hữu ngay căn hộ chung cư hạng sang chuẩn 5 sao mặt đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ thỏa mãn 3 nhu cầu trong 1 sản phẩm đẳng cấp. Đây chính là cơ hội đầu tư hấp dẫn mà quý khách hàng không nên bỏ qua. Đặc biệt, với vai trò đơn vị bảo trợ tài chính, Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp có trách nhiệm trong việc theo dõi quá trình triển khai và chắc chắn công đoạn Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp diễn ra theo đúng kế hoạch. Hưng Thịnh Corp với kinh nghiêm nhiều năm trong lĩnh vực BĐS sẽ đảm nhiệm việc phân phối và quản lý dự án. Hiện vẫn còn rất nhiều căn hộ đẹp tại tòa tháp này chưa có chủ nhân. Nếu quý khách hàng chú ý hãy tel ngay với chúng tôi để nhận bảng hàng mới nhất từ CĐT.

Xem thêm thông tin