Những dự án sắp được triển khai của tập đoàn Đất Xanh

Bạn đang muốn đầu tư vào các dự án Đất Xanh? Bạn đang băn khoăn tiềm năng phát triển của những dự án sắp được triển khai của tập đoàn Đất Xanh? SaleReal sẽ cung cấp thông tin để các nhà đầu tư có thể tham khảo và ra quyết định.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Đất Xanh tại video dưới đây:

Những dự án sắp được triển khai của tập đoàn Đất Xanh

Trong năm 2020, tập đoàn Đất Xanh dự kiến sẽ phát triển hơn 10.000 căn hộ Đất Xanh. Một số dự án trọng tâm của công ty Đất Xanh có thể kể đến như: Gem Riverside (6,2 ha),dự án Opal Skyline (1ha), Đất Xanh Long Thành (92 ha),…

Ngoài ra, ngoài các dự án được triển khai tại các Quận trung tâm, Đất Xanh còn mở rộng sang các tỉnh như Bình Dương để tiếp cận nguồn quỹ đất dồi dào ở đây.

Có thể thấy tập đoàn Đất Xanh đã rất nhạy bén trong việc phát triển các dự án căn hộ Đất Xanh tầm trung, đặt biệt là tại các tỉnh thành có tiềm năng phát triển cao.

Một số chi tiết về các dự án Đất Xanh đang được triển khai

SaleReal tổng hợp một số thông tin về các chung cư Đất Xanh để các bạn có thể tham khảo:

Dự án Gem Riverside

Gem Riverside là căn hộ Đất Xanh Quận 2 gồm 12 block căn hộ 35 tầng. Đây là dự án căn hộ cao cấp được tập đoàn Đất Xanh triển khai vào năm 2017 và dự kiến bàn giao vào năm 2020.

gem riverside

Dự án Opal Boulevard

Dự án Opal Boulevard được công ty Đất Xanh triển khai tại huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự án có 3 block căn hộ cao 25 tầng, dự kiến cung cấp cho thị trường hơn 1.500 căn hộ Đất Xanh.

Mặc dù nằm trong phân khúc căn hộ tầm trung nhưng dự án Opal Boulevard vẫn có đầy đủ các tiện ích nội khu như: công viên, cà phê, nhà trẻ, siêu thị mini, hồ bơi,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và giải trí cho cư dân.

opal boulevard

Dự án Opal City

Đây là dự án mới được chủ đầu tư Đất Xanh triển khai tại Quận 9. Dự án gồm 12 block cao 25 tầng, tổng cộng cung cấp 2.200 căn hộ Đất Xanh cho thị trường. Dự án đang rất được đón đợi bởi các cư dân Quận 9.

opal city

Tại sao những dự án đang và sắp triển khai của Đất Xanh lại nhận được sự quan tâm lớn?

Thông qua những dự án đã được đầu tư, có thể thấy chủ đầu tư Đất Xanh luôn thực hiện đúng cam kết về tiến độ cũng như chất lượng dự án.

Mặc khác, công ty Đất Xanh còn liên kết với một số ngân hàng lớn để hỗ trợ cho vay đối với khách hàng mua nhà. Ở phân khúc căn hộ tầm trung, theo SaleReal, khó có thể tìm một nhà đầu tư tâm huyết như Đất Xanh.

Với những tiềm năng rất lớn từ các căn hộ Đất Xanh hiện đang triển khai, cùng với uy tín được tạo dựng từ các dự án trước, không khó để Đất Xanh tiếp tục phát triển các dự án bất động sản mới.

Trên đây là đánh giá của SaleReal về tiềm năng của những dự án đang và sắp triển khai của Đất Xanh và lý do những dự án này được quan tâm từ khách hàng và các nhà đầu tư. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

0913.756.339
0913.756.339