Những giải thưởng lớn mà tập đoàn Sunshine Group nhận được

Sunshine Group là một thương hiệu đầu tư bất động sản được SaleReal đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Với những tiềm năng nổi bật mà tập đoàn đang sở hữu, đã cho ra mắt số lượng lớn các dự án cao cấp giải quyết được một lượng cầu lớn về nhu cầu nhà ở cho người dân hiện nay.

Hãy cùng SaleReal tìm hiểu về các thành tựu nổi bật mà SunshineGroup đã gặt hái được trong thời gian hoạt động vừa qua trên thị trường. SaleReal cũng sẽ cung cấp đến cho khách hàng một số dự án Sunshine Group nổi bật và có sức thu hút rất mạnh mẽ hiện nay.

sunshine group

Những giải thưởng lớn mà tập đoàn Sunshine Group nhận được

Tập đoàn Sunshine Group sau một thời gian hoạt động đã được vinh dự trao tặng các giải thưởng nổi bật, khẳng định được chỗ đứng và vị thế uy tín. Cùng SaleReal điểm qua những giải thưởng nổi bật của tập đoàn này để thấy được các thành công mà Sunshine Group đã tạo dựng.

Top 10 nhà phát triển bất động sản uy tín năm 2018.

Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2018.

Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu châu Á năm 2018.

Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất châu Á 2019.

Các dự án Sunshine Group đã được bàn giao trên thị trường.

Tiếp đến, SaleReal sẽ nêu ra các dự án của Sunshine Group đã bàn giao trên thị trường và đang được quý khách hàng đánh giá cao về nhiều mặt để có thêm đa dạng danh mục đầu tư mà quý khách có thể tham khảo điển hình như dự án Sunshine City Hà Nội, dự án Palace, dự án Center, dự án Garden, dự án Sunshine Riverside…

Các dự án này đã được đón nhận và nhận được đánh giá cao trong việc đáp ứng và tạo ra được một không gian sống lý tưởng cho việc nghỉ dưỡng, đậm chất sinh thái mang đến bầu không khí trong lành và hoàn toàn thoáng mát.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Sunshine Group tại video dưới đây:

 

Một số dự án Sunshine Group tại Hồ Chí Minh

1, Dự án Sunshine City Sài Gòn

Đây là dự án tọa lạc tại đường Phú Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh của chủ đầu tư Sunshine Group. Với tổng diện tích 9,91 ha, chủ đầu tư Sunshine Group đã bắt tay hợp tác cùng nhà thầu xây dựng là Hòa Bình để tạo ra một căn hộ mang tính đẳng cấp tại thị trường Sài Gòn.

 

Dự án có quy mô bao gồm 9 block cao từ 26-38 tầng và có tổng cộng 3748 căn hộ. Theo dự kiến, Sunshine City Sài Gòn sẽ được bàn giao vào thời điểm quý 2 năm 2020 với mức giá 50 triệu/m2.

2, Dự án Sunshine Diamond River

Dự án này có vị trí mặt bằng nằm tại 422 Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7 do Sunshine Group và An Phong là 2 chủ đầu tư lớn mạnh hợp tác phát triển. Tổng diện tích xây dựng của Sunshine Diamond River là 112.585 m2 cùng mật độ xây dựng nằm trong khoảng 23,6%.

phoi canh can ho sunshine diamond river

Dự án bao gồm các loại hình như căn hộ, officetel, sky villas và có 8 block cùng 4000 căn hộ cao cấp. Nội thất được chủ đầu tư bàn giao theo tiêu chuẩn cao cấp được nhập khẩu đặc biệt từ nước Ý về, trong đó nổi bật là hệ thống kính Low-e hiện đại và chất lượng.

Hy vọng, qua những thông tin trên đây SaleReal đã có thể mang lại cho quý khách những cái nhìn chính xác và khách quan hơn về thành tựu cùng uy tín được tạo ra của Sunshine Group và các dự án Sunshine Group.

0919.620.880