Những lý do khách hàng nên lựa chọn đầu tư TTC Group

Trong năm 2020 là một năm thị trường có đầy biến động, cả thị trường bất động sản cũng không ngoại lệ. Một trong những chủ đầu tư cung cấp được nhiều dự và được khách hàng lựa chọn đầu tư nhiều là các dự án của TTC Group. Vậy trong năm 2020, khách hàng có nên đầu tư vào các dự án TTC Group hay không? Cùng SaleReal đánh giá dưới bài viết này nhé!

Chi tiết thông tin TTC Group được chia sẻ tại video:

Những lý do khách hàng nên lựa chọn đầu tư TTC Group

Sở hữu vị trí đẹp, nhiều quỹ đất lớn trên khắp Việt Nam: theo thống kê mới nhất tính đến năm 2019, tập đoàn TTC Group là một trong 3 ông lớn sở hữu quỹ đất ở lớn nhất tại Việt Nam. Số lượng quỹ đất mà ông lơn này sở hữu chỉ thua kém tập đoàn Vingroup và tập đoàn Novaland. Chủ đầu tư TTC Group cũng sở hữu không ít quỹ đất đẹp và có tiềm năng phát triển lớn, nhất là các quỹ đất đẹp tại trung tâm TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng,….

Lý do thứ 2 khiến khách hàng quan tâm và lựa chọn đầu tư nhiều và các dự án TTC Group là vì số lượng sản phẩm phong phú. Dù bạn đang muốn đầu tư vào phân khúc BĐS cao cấp, tầm trung hay giá rẻ, chủ đầu tư đều có thể cung cấp những dự án phù hợp với nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Đây là một lợi thế lớn không phải chủ đầu tư nào cũng đáp ứng được. Nhất là phân khúc căn hộ giá bình dân, dưới 25 triệu đang là phân khúc chiếm ưu thế. Mà hầu hết các dòng sản phẩm của tập đoàn này thuộc phân khúc tầm trung.

Uy tín của chủ đầu tư là yếu tố quan trọng không kém gì 2 yếu tố trên. Với lịch sử hơn 40 năm hình thành và phát triển, TTC Group Vietnam đã có không ít thành tựu nổi bật. Với đội ngũ nhân viên hơn 10.000 người và sở hữu tổng tài sản lên đến 56.537 tỷ đồng. Công ty đã khẳng định được vị trí và tạo ra chỗ đứng riêng cho mình trên thị trường.

ttc group

Đánh giá của khách hàng về các dự án của chủ đầu tư TTC Group

Hầu hết các dự án của chủ đầu tư TTC Group đều được đánh giá cao từ chất lượng đến không gian sống. Dưới đây là những ý kiến SaleReal thu lại được từ các khách hàng đã nhận bàn giao và đã đầu tư dự án của TTC Group:

Tiến độ xây dựng nhanh: đây là yếu tố đầu tiên mà nhiều người đánh giá về chủ đầu tư nhất. Gần như chưa có dự án nào bàn giao và xây dựng chậm tiến độ. Có nhiều dự án còn hoàn thành sớm hơn dự kiến tới 4 – 5 tháng. Dù thời gian xây dựng ngắn, vượt tiến độ những chất lượng các căn hộ TTC Group vân luôn được đảm bảo.

Chuỗi tiện ích và vị trí: Chủ đầu tư luôn lựa chọn các vị trí đẹp, có hạ tầng giao thông đồng bộ giúp cư dân di chuyển dễ dàng. Hơn nữa từ vị trí này cư dân còn có thể tiếp cận đến nhiều địa điểm, khu công trình công cộng, dịch vụ lớn trong khu vực. Đây là một trong những lợi thế mà khách hàng đánh giá cao.

Cuối cùng là về giá bán: hầu như không ai có phàn nàn gì về giá bán và chính sách thanh toán của các dự án TTC Group. Gia bán cạnh tranh, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Với những thông tin về chủ đầu tư và một số nhận định, đánh giá tổng quan của khách hàng mà SaleReal vừa cung cấp. Hy vọng sẽ giúp khách hàng đưa ra được quyết định đầu tư và lựa chọn được dự án phù hợp nhất. Chúc quý khách thành công!

0913.756.339
0913.756.339