Cuộc sống tiện nghi hơn tại Dự án đất nền The Ambi – Stella Mega City Cần Thơ

dự án The Ambi – Stella Mega City Cần Thơ Bình Thủy được các chuyên gia bất động sản đánh giá là “vị trí vàng chiến lược nơi phía Bất Động Sản ở thành phố”, dự án đất nền cao cấp không chỉ sở hữu 1 liên kết vùng thuận tiện, sự quan tâm, ủng hộ của ủy ban nhân dân thành phố, mà còn được đầu tư 1 hệ thống tiện ích mạnh mẽ từ chủ đầu tư lớn.

The Ambi - Stella Mega City

Nên Xem: https://reviewland.vn/du-an/binh-duong/dai-phuoc-molita

Biệt thự The Ambi – Stella Mega City ưu đãi đặc biệt

Giữa thành phố năng động, náo nhiệt và nhiều tiếng ồn như Cần Thơ . Con người ta vội vã sau những giờ tan tầm và áp lực căng thẳng luôn thường trực vì thế ai cũng muốn 1 chốn để đi về. Một nơi cho ta cảm giác thoải mái và bình yên nhất. Đến với Dự án đất nền The Ambi – Stella Mega City Cần Thơ – là trở về mái nhà bình yên trong vòng tay yêu thương của gia đình. Ngắm nhìn những đứa con yêu ngày 1 trưởng thành trong không gian xanh của mẹ thiên nhiên. Được thấy Cha Mẹ có thêm niềm vui khi có nhiều câu lạc bộ hay những khoảng sân tập dưỡng sinh cho người già… Đây có lẽ là nơi tuyệt vời mà bất kì ai cũng muốn có được, nơi ấy nguồn năng lượng sẽ được lên cao. Những giải tỏa trong đời sống và cảm nhận 1 tương lai tươi sáng hơn. Hơn thế nữa, nhờ vị trí đắc địa, nên từ đài ngắm cảnh của biệt thự The Ambi – Stella Mega City, khách hàng có thể view trọn mọi hình ảnh, khung cảnh đẹp nhất của khu vực phía Bất Động Sản ở Cần Thơ , có thể ngắm nhìn những tuyến đường mềm mại từ trên cao, ngắm nhìn những dự án cao tầng trùng điệp, cảm nhận nhịp sống sôi động, náo nhiệt của Cần Thơ .

dự án The Ambi – Stella Mega City Cần Thơ Bình Thủy còn nhiều tiện ích, dịch vụ với chất lượng năm sao, đảm bảo cho khách hàng có nhiều không gian sống, giúp khách hàng thoải mái, tận hưởng đời sống trong lành cùng với vườn cây xanh mát, công viên hoa 4 mùa, bể bơi tiên tiến của người lớn và trẻ em, khu tản bộ xanh mát,….Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những phòng tập gym, yoga, rạp chiếu phim,…Những dịch vụ tiện ích ngoài trời như sân bóng, sân golf 18 lỗ chuẩn quốc tế, công viên xanh, hồ nước đẹp, …. Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng Cần Thơ . Ở đất nền nhà phố và biệt thự The Ambi – Stella Mega City Bình Thủy Cần Thơ , toàn bộ các dịch vụ và tiện ích cao cấp phục vụ đời sống cư dân đều được tích hợp hết sức hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm cao cấp quốc tế.

The Ambi – Stella Mega City Bình Thủy giá tốt nhất

Chính vì vậy mặt bằng biệt thự The Ambi – Stella Mega City được trau chuốt tỉ mỉ với thiết kế xẻ khe. Từng Đất nền tại Dự án đất nền The Ambi – Stella Mega City Cần Thơ được thiết kế nhà phố và biệt thự tối thiểu từ hai logia đảm bảo công năng chiếu sáng. Cũng như khí tươi đi lại tại mỗi Đất nền đảm bảo sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình luôn được vui tươi. Với hệ thống điều khiển thông minh và tiết kiệm năng lượng như hệ thống đèn, công tắc cảm ứng sang trọng; hệ thống chuông cửa hình ảnh thông minh chỉ có ở các dự án sang trọng, camera giám sát nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý cư dân và gia đình. Trước những ái ngại về an ninh hỏa hoạn của nhiều khách hàng khi lựa chọn nhà phố và biệt thự cao tầng, chủ đầu tư cam kết lắp đặt hệ thống báo cháy, báo khói tự động bằng công nghệ hiện đại nhất.

Với vị trí đẹp tại phía Bất Động Sản ở thành phố và sở hữu những hạng mục tiện ích hết sức cao cấp của mình, Dự án đất nền The Ambi – Stella Mega City Cần Thơ được các chuyên gia nhận định sẽ có giá trị tăng thêm theo thời gian, nhất là khi ủy ban nhân dân thành phố đang có hướng phát triển thành phố về phía Bất Động Sản ở. Một sản phẩm tuyệt vời để đầu tư mãi mãi cho mai sau. Do vậy, Dự án đất nền The Ambi – Stella Mega City Cần Thơ đã xây dựng xong phần hạ tầng hết sức tiên tiến trên diện tích hơn 150 ha đất vàng tại cửa ngõ phía Bất Động Sản ở với mô hình sản phẩm chính là đất nền biệt thự, nhà phố có thiết kế thông minh và cân bằng phù hợp với mong mỏi của những khách hàng sinh sống tại khu đô thị Kita Group tại mặt tiền đường Đặng Văn Đầy.

Xem thêm

Thông tin tại: Dự án Masteri An Phú
0913.756.339