Tìm hiểu về vị trí dự án The Metropole Thủ Thiêm

Dự án The Metropole Thủ Thiêm của chủ đầu tư SonKim Land hiện đang được tiến hành mở bán trên thị trường giai đoạn 3 vào thời điểm quý 3 vừa qua. Với những thành công đã đạt được trước đó từ đợt 1 và 2 về tỷ lệ bán hàng full 100% giỏ hàng, ở giai đoạn 3 dự kiến sẽ tiếp tục được ưa chuộng.

Cùng tìm hiểu rõ hơn các thông tin liên quan về vị trí của căn hộ Quận 2 cũng như kết nối giao thông của Metropole Thủ Thiêm qua những chia sẻ sau đây của SaleReal.

Tham khảo thêm thông tin The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 tại video:

Tìm hiểu về vị trí dự án The Metropole Thủ Thiêm

Dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 có vị trí tọa lạc tại khu vực lô đất 1.16 và 1.17 thuộc khu phức hợp Sóng Việt, khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2,tp. Hồ Chí Minh. Dự án của chủ đầu tư SonKim Land có vị trí nằm ngay bên cầu Thủ Thiêm 2, hiện tại thì cây cầu này đang được tiến hành xây dựng. Dự kiến vào thời điểm mà The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 được bàn giao chính thức ra thị trường đón nhận cư dân về ở thì cây cầy Thủ Thiêm 2 cũng sẽ được hoàn thiện xong.

Bốn mặt của The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 lần lượt tiếp giáp với các vị trí như phía Tây giáp với sông lớn Sài Gòn; khu vực phía Đông nằm giáp với Xi Thủ Thiêm và Đại lộ Vòng cung trong khu vực Quận 2; phía Nam hướng ra trục đường lớn Nguyễn Cơ Trạch và cuối cùng phía Bắc là giáp với đại lộ vòng cung.

Sở hữu được lợi thế nằm giáp với sông lớn Sài Gòn trong khu vực Thủ Thiêm này, quý khách hàng cũng có thể tham khảo 2 dự án như Sunshine Venicia và dự án The River Thủ Thiêm hiện đang được tiến hành mở bán giai đoạn 1 trên thị trường theo hình thức booking số thứ tự.

Đánh giá kết nối giao thông tại The Metropole Thủ Thiêm

ket noi giao thong tai du an the metropole

The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 hầu như nằm cách với các trục giao thông lớn, có vai trò huyết mạch trong khu vực chỉ cách khoảng từ 500m-2km.

Từ dự án The Metropole Thủ Thiêm chỉ với 1 km là đã có thể đến khu vực Hầm Thủ Thiêm; ngoài ra thì trục đường như Mai Chí Thọ hay cầu Thủ Thiêm 1 cũng chỉ cách với căn hộ The Metropole Thủ Thiêm ước tính trong khoảng 1km di chuyển.

Đối với cây cầu Thủ Thiêm 2, cầu Thủ Thiêm 3 thì khoảng cách ước tính nằm trong khoảng tối đa là 2km đổ lại.

Nhờ vào các cây cầu như Thủ Thiêm 1, 2,3,4 cùng với cây cầu đi bộ thì vấn đề về kết nối giao thông cho các cư dân tại The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 để di chuyển đi lại đến các khu vực trung tâm trong thành phố hiện nay hay một số Quận lớn nằm lân cận được SaleReal chúng tôi đánh giá là tương đối nhanh chóng.

Với 3 – 5 phút di chuyển, cư dân tại dự án The Metropole Thủ Thiêm đã hoàn toàn có thể kết nối đến trung tâm Quận 1 các địa điểm như phố đi bộ Nguyễn Huệ, phố đi bộ Bùi Viện hay khu phố mua sắm Đồng Khởi cùng khu chợ Bến Thành nhộn nhịp là các địa điểm tập trung đông đúc các khách du lịch từ nước ngoài.

Để qua các khu vực như Quận Bình Thạnh hay Quận 7 khu đô thị Phú Mỹ Hưng hay Quận 4, quý cư dân tại The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 cũng chỉ cần di chuyển ước tính trong khoảng thời gian từ 5-10 phút.

SaleReal xin cảm ơn những quan tâm và theo dõi của khách hàng qua bài viết trên đây.Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều thông tin mới về dự án The Metropole Thủ Thiêm một cách nhanh chóng.

0919.620.880