Vì sao nên chọn mua nhà phố Verosa Khang Điền

Một không gian sống lý tưởng cho cư dân thành phố Hồ Chí Minh? Một đối tượng đầu tư hiệu quả? Hay để tận hưởng cuộc sống hạng sang thượng lưu? Đó đều những điều mà khách hàng có thể đạt được khi chọn mua Verosa Park. SaleReal sẽ phân tích kỹ hơn những lý do vì sao khách hàng nên mua sản phẩm tại dự án nhà phố Quận 9 này.

phoi canh verosa khang dien

Vì sao nên chọn mua nhà phố Verosa Khang Điền

Hiện nay nhiều cư dân tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn di chuyển ra và tìm nơi sống tại các vùng ngoại thành như quận 9. Đơn giản là bởi khu vực này chưa chịu nhiều tác động của đô thị hóa, không khí còn trong lành và nhiều mảng xanh hơn.

Tìm hiểu thêm về Verosa Park tại video dưới đây:

Dự án nhà phố Verosa Khang Điền cũng sẽ được thừa hưởng những ưu điểm chung của không gian sống tại đây. Bên cạnh đó, trong dự án thì bởi mật độ xây dựng thấp, cộng với nhiều cây xanh và diện tích mặt nước nên cũng có không khí mát mẻ, thoáng đáng hiếm có. Tại đây, vào thời điểm nào trong ngày, từ ban công nhà mình, khách hàng đều có thể ngắm trọn cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và yên bình.

Loại hình bất động sản được hình thành tại dự án Verosa Khang Điền là những biệt thự và nhà phố quận 9 hạng sang. Giá trị của những căn biệt thự Verosa Khang Điền được tạo nên từ số lượng rất ít trên một diện tích lớn. Cư dân được tận hưởng cuộc sống như đang nghỉ dưỡng từng ngày với hệ thống tiện ích đẳng cấp.

Các sản phẩm trong dự án đều được xây dựng với những thiết bị, vật liệu cao cấp. Cùng với đó là chất lượng được đảm bảo bởi chủ thầu có danh tiếng trong nước.

Ngoài Verosa Park, hiện tại ở khu vực Đồng Nai còn có một dự án rất đẳng cấp mà khách hàng không nên bỏ qua chính là Aqua City của chủ đầu tư Novaland. Để tìm hiểu rõ hơn về dự án khách hàng có thể tham khảo bài viết của SaleReal chia sẻ về dự án Aqua City.

Verosa Khang Điền sở hữu vị trí tốt, có tiềm năng trong tương lai

Nằm xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh những không có nghĩa là dự án Verosa Khang Điền hoàn toàn bất lợi về mặt vị trí. Mà vị trí này còn mang đến tiềm năng lớn cho dự án.

vi tri du an verosa park
Từ biệt thự Verosa Khang Điền chỉ mất 3 phút để đến được Khu Công nghệ cao quận 9. Đây là khu vực quan trọng có ảnh hưởng đến sự phát triển của kinh tế và xã hội. Có tác động đến nhu cầu về nhà ở trong khu vực.

Khu công nghệ cao quận 9 tập trung nhiều đơn vị kinh tế, chính vì vậy mà thu hút cực kỳ nhiều lao động. Trong bán kính 5 km từ khu vực này, các dự án đều có tiềm năng khai thác cho thuê và bán rất cao.

Nhiều công ty lớn cộng với đội ngũ lao động có trình độ, thu nhập cao sẽ hướng tới những không gian sống đẳng cấp và sang trọng như biệt thự, nhà phố Verosa Khang Điền. Salereal nhận thấy do đó mà dự án này rất có tiềm năng và sẽ tăng giá trong thời gian ngắn.

Khu vực của dự án cũng gần với quận 2, là nơi có nhiều dự án quy mô đang và sẽ triển khai trong thời gian tới. Sẽ tạo động lực thúc đẩy giá trị gia tăng của bất động sản ở các khu vực xung quanh. Trong đó có dự án biệt thự quận 9 này.

Đồng thời xung quanh còn có nhiều yếu tố chờ về mặt giao thông có thể nâng tầm của dự án Verosa Khang Điền. Rất có lợi cho quá trình đầu tư của khách hàng.

Salereal nhận thấy ở dự án Verosa Khang Điền có hai ưu thế quan trọng là không gian sống và vị trí đều thỏa mãn nhu cầu về nhà ở và đầu tư. Nên đây là nơi an cư lý tưởng và cũng là đối tượng đầu tư tốt.

0913.756.339