Paris Hoàng Kim- khác biệt từ vị trí cho đến thiết kế

Paris Hoàng Kim là một dự án tọa lạc tại khu vự sầm uất với tốc độ phát triển nhanh chóng của Quận 2, nhờ sở hữu vị trí thuận tiện với hệ thống các giao thông cùng cơ sở vật chất và hạ tầng hoàn thiện, không ngừng được mở rộng đã thu hút được nhiều nhà đầu tư tiến hành đầu tư và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh đó nội thất cùng thiết kế bên trong, tiện ích trong khu vực căn hộ Paris Hoàng Kim cũng là một yếu tố khiến Paris Hoàng Kim trở thành dự án bất động sản hấp dẫn.

can ho quan 2 Paris Hoang Kim

Paris Hoàng Kim nằm trong khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng

Trước đây khu vực quận 2 chỉ là vùng ven của thành phố với mật độ dân cư thấp và cơ sở vật chất nghèo nàn, lạc hậu. Tuy nhiên khi quỹ đất khu vực các quận trung tâm thành phố ngày càng khan hiếm, cuộc sống ở đây quá tấp nập, chen chúc, chật chội thì mọi người đã có xu hướng di chuyển về sinh sống tại vùng ven. Từ đó hệ thống giao thông ở đây cũng được nâng cấp để phục vụ việc đi lại và lưu thông trong thành phố. Cơ sở hạ tầng ngày càng được xây dựng và thu hút nhiều dự án đầu tư vào đây đã biến quận 2 trở thành một trong những khu vực trọng điểm của thành phố.

Đặc biệt là khu dân cư An Phú-An Khánh và Thủ Thiêm là 2 khu vực tập trung nhiều hệ thống tiện ích đẳng cấp nhất biến tốc độ đô thị hóa quận 2 trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết.

tong the du an Paris Hoang Kim

Khi sống tại Paris Hoàng Kim, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ mọi thứ xung quanh. Những siêu thị như Bic C hay trung tâm thương mại lớn như Vincom, Lotte tạo nên môi trường vui chơi và mua sắm hiện đại, đẳng cấp. Nhiều tiện ích khác như trường học quốc tế tạo nên một môi trường học tập chất lượng cho con em của bạn hay các bênh việc lớn. Hiện nay tốc độ dịch chuyển kinh tế của khu vực này tăng lên chóng mắt, ngoài cac dự án bất động sản về nhà ở thì còn hàng hoạt bất động sản về an sinh xã hội, tiện ích vui chơi khiến hạ tầng dịch vụ xung quanh Paris Hoàng Kim ngày càng được nâng cao một cách toàn diện. Nhờ những yếu tố đó mà giá trị của dự án Paris Hoàng Kim cũng tăng nhanh một cách đáng kể.

Paris Hoàng Kim sở hữu những căn hộ có thiết kế thông minh

Mặc dù Paris Hoàng Kim chỉ sở hữu 3 block căn hộ cung cấp 800 căn hộ phục vụ khách hàng, đây là một dự án không phải quá lớn về quy mô và diện tích quy hoạch nhưng nó vẫn có tầm ảnh hưởng bởi chất lượng của những căn hộ trong Paris Hoàng Kim.  Những căn hộ của Paris Hoàng Kim đều được xây dựng một cách có bài bản và thiết kế rất chi tiết, cẩn trọng từ những góc nhỏ. Các vật dụng, nội thất bên trong đều được bố trí một cách hài hòa, thông minh vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ lại vừa hợp phong thủy giúp mang đến cuộc sống an lành cho gia chủ.

Chuyên gia bất động sản Trần Đình Hiếu đánh giá cao trong khâu thiết kế của Paris Hoàng Kim Quận 2. Mỗi căn hộ đều được thiết kế dựa trên cảm hứng châu Âu mang lại nét hiện đại, đẳng cấp nhưng vẫn được chú trọng những yếu tố thiên nhiên để mang lại một không gian sống mở nhe nhàng, bình yên. Paris Hoàng Kim là một dự án nhiều tiềm năng mà bạn nên đầu tư để có một cuộc sống an lành.