Queen Home An Phú đất nền vị trí thuận lợi sống độc đáo

Không chỉ là sản phẩm nhà ở đẳng cấp được đầu tư bởi 1 CĐT danh tiếng danh tiếng Việt Nam, biệt thự Queen Home An Phú còn là 1 dự án nhà phố và biệt thự chiến lược lưu thông các dự án nhà phố và biệt thự của Công ty TNHH Bất động sản Kim Thuận Phát tại phía Đông Bắc Thuận An. Vì thế có thể thấy rằng dự án nhà phố và biệt thự được Công ty TNHH Bất động sản Kim Thuận Phát đầu tư và hết sức cẩn trọng để tạo ra sự liên kết tốt nhất cho các dự án nhà phố và biệt thự mang thương hiệu Kim Thuận Phát, tạo nên sức hút mạnh đối với các NĐT và những khách hàng có yêu cầu mua nhà để ở.

Queen Home An Phú

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/king-crown-infinity/

Khu dự án Queen Home An Phú Bình Dương vị trí thuận lợi

Theo đó, Queen Home An Phu có vị trí mặt mặt tiền đường An Phú 35 – Từ Văn Phước, huyện Bình Dương , Thuận An – vị trí kim cương phía Đông Bắc, dễ dàng lưu thông giao thông cũng như lưu thông tiện ích vùng rộng rãi, thiết thực cho cuộc sống của quý cư dân tương lai. Vị trí này đã được Công ty TNHH Bất động sản Kim Thuận Phát nghiên cứu kỹ và mang đến giá trị dễ dàng cho việc lưu thông lưu thông của quý cư dân như những dự án nhà phố và biệt thự trước đây khác. Đồng thời với vị trí kim cương là 1 khu Nhà phố thiết kế xây dựng cao cấp, tích hợp đầy đủ những dịch vụ thương hiệu Kim Thuận Phát từ trường học cho đến bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, nhà hàng, bể bơi, khu thể thao, khu vui chơi, đường dạo bộ, hệ thống an ninh…cho cuộc sống quý cư dân tương lai tiện nghi nhất. Khâu thiết kế Đất nền tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Home An Phú Khu nhà ở Kim Thuận Phát An Phú được CĐT rất chú trọng. Bởi 1 trong những nhân tố danh tiếng lựa chọn khách hàng có lựa chọn Đất nền hay không chính là thiết kế Đất nền. Nơi khách hàng trực tiếp trải nghiệm cuộc sống thường nhật là Đất nền. Là nơi các thành viên trong gia đình diễn ra mọi sinh hoạt. Vì thế Đất nền được chăm chút trong thiết kế cũng chính cuộc sống của cư dân được chăm chút. CĐT Công ty TNHH Bất động sản Kim Thuận Phát nắm bắt được yêu cầu đó nên đầu tư khá nhiều vào khâu thiết kế Đất nền. Một trong những Đất nền có yêu cầu cao nhất là Đất nền 2 phòng ngủ. Do diện tích vừa phải, vừa tầm tiền , công năng sử dụng cung cấp được phần nhiều khách hàng.

biệt thự Queen Home An Phú có 1 hệ thống tiện ích 5* hết sức đẳng cấp được trải rộng khắp diện tích của dự án đất nền nhà phố. Vì thế cư dân không chỉ được hưởng những hướng nhìn đẹp hướng ra hồ điều hòa, mà còn có những không gian trong lành, thoáng đãng, xanh dương không thua kém lúc sống tại nội khu Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Home An Phú Bình Dương. Tại Queen Home An Phu, CĐT Công ty TNHH Bất động sản Kim Thuận Phát cũng quan tâm phát triển, xây dựng, tạo lập 1 hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm đảm bảo cho cư dân 1 cuộc sống không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Queen Home An Phú Thuận Phước sống độc đáo

Điểm cộng tiếp theo cho dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Home An Phú Khu nhà ở Kim Thuận Phát An Phú chính là phong cách thiết kế Tân cổ điển. CĐT đã biết cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa mang đến giá trị sống tân tiến những vẫn vương lại giá trị trong phong cách sống truyền thống. Nhờ vậy, môi trường sống bên trong Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Home An Phú Bình Dương hết sức tuyệt vời cho cuộc sống trẻ của những cư dân tương lai. Mỗi nhà phố và biệt thự của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Home An Phú Bình Dương đều được thiết kế không gian mở và có những hướng nhìn đẹp nhất, thoáng khí nhất nhìn ra những phong cảnh xanh tươi, được đầu tư của khu đô thị, tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên, thư giãn, cân bằng cuộc sống cho khách hàng, đặc trưng sẽ tiết kiệm năng lượng điện rất tốt.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/west-lakes-golf-villas/

Ưu đãi này đi kèm với giá khởi điểm vô cùng hấp dẫn (15tr/m2) sẽ là sự đầu tư thông minh và dài lâu cho các khách hàng đang tìm kiếm một môi trường sống vừa hiện đại vừa hòa mình vào thiên nhiên. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Home An Phú Bình Dương chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho một phong cách sống mới tại cửa ngõ phía Đông Bắc Thuận An. Thông tin mở bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Home An Phú Bình Dương đã có, khách hàng có thể đăng ký ngay với chúng tôi hoặc liên lạc trực tiếp đến số hotline để nhận được tin tức mới nhất và bảng giá, căn tầng đẹp cùng trọn bộ tài liệu mới nhất qua email.

Xem thêm

Thông tin tại: Dự án Masteri An Phú
0913.756.339