Tiềm năng vượt trội của thị trường căn hộ Quận 9

Căn hộ chung cư đang là một vấn đề nóng bỏng trên thị trường hiện nay, đặc biệt là tại thị trường căn hộ Quận 9. Bán chung cư Quận 9 nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường, tập lớp dân cư trẻ tại thời điểm hiện nay.

Được các chuyên gia đánh giá là sở hữu được những tiềm năng vượt trội, vì thế đây đang là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ hiện nay. Vì thế, hôm nay SaleReal sẽ phân tích rõ hơn về vấn đề này, đừng bỏ lỡ những thông tin sau đây nhé!

Tham khảo thêm thông tin dự án Quận 9 tại video dưới đây:

Tiềm năng vượt trội của thị trường căn hộ Quận 9

Đầu tiên không thể bỏ qua đó chính là nhu cầu của dân cư, tại Quận 9 tập trung một lượng dân cư đông đúc vì thế nhu cầu nơi sống được xem là nhiều nhất tại khu vực Sài Gòn hiện nay.

Với đa số là sinh viên mới ra trường và người lao động, vì thế các căn hộ chung cư giá rẻ luôn là những sự lựa chọn hàng đầu với mong muốn sở hữu cho mình một nơi sống chất lượng và thuận tiện nhất.

Vậy nên, nắm bắt được nhu cầu này các chủ đầu tư đang triển khai khá nhiều các dự án mới với giá bán phù hợp để đáp ứng được hầu hết nhu cầu của dân cư. Trong thời gian qua, thị trường Quận 9 đã đón nhận khoảng 18 dự án căn hộ Quận 9 giá rẻ, mang đến cho dân cư những nơi sống phù hợp nhất.

Ưu điểm tiếp theo là các nhà đầu tư cần phải biết đó chính là giá bán cũng như giá cho thuê đang tăng lên theo từng năm. Giá bán tăng trung bình khoảng 15%/năm và tỷ suất cho thuê cũng tăng từ 5 – 7%/năm, đã mang lại cho các nhà đầu tư những nguồn lợi tốt.

Các sự gia tăng giá trị này chủ yếu là nhờ vào sự đồng bộ tốt của thị trường, hiện nay tại khu vực Quận 9 đang đón nhận được những dự án hạ tầng lớn mang yếu tố trọng điểm của khu vực, vì thế bộ mặt đô thị tại đây sẽ thay đổi, mang đến một cuộc sống thuận tiện hơn cho người dân.

Không chỉ thế, sự phát triển vượt bậc của khu vực Quận 2 cũng là một bước đệm tốt để thúc đẩy sự gia tăng giá trị của các căn hộ Quận 9. Vì thế, các nhà đầu tư nên xem xét để sở hữu cho mình những căn hộ này nhé.

Một số dự án Quận 9 đã được bàn giao trong thời gian qua

du an quan 9

Trong thời gian qua, các chủ đầu tư đã mang đến cho thị trường những dự án chất lượng phù hợp với mức sống cùng như nhu cầu của khách hàng.

Một số chung cư Quận 9 đã được bàn giao trong thời gian qua như: Jamila của chủ đầu tư Khang Điền, Hausneo của tập đoàn Ez Land, The Art của tập đoàn Gia Hòa, Flora Fuji của tập đoàn Nam Long và Him Lam Phú An của tập đoàn Him Lam,…

Các dự án này có giá bán dao động trong khoảng từ 25 -35 triệu/m2, một mức giá khá rẻ trên thị trường bất động sản tại Sài Gòn hiện nay, đặc biệt là khu vực Quận 2 sát bên.

Từ những thông tin trên, Quận hy vọng rằng quý khách hàng đã có cho mình những thông tin hữu ích hơn về thị trường căn hộ Quận 9 để có được một cái nhìn tổng quan hơn về những tiềm năng vượt trội mà nó sở hữu.

SaleReal xin cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng trong bài viết này của chúng tôi!

0919.620.880