Sunshine Continental Quận 10 dự án hấp dẫn từ vị trí đến tiện ích

Sunshine Continental Quận 10 một trong những dự án đang rất hấp dẫn tại khu vực trung tâm thành phố được nhiều người quan tâm và đang mong muốn có được những cơ hội đầy lý tưởng này.
Thị trường bất động sản quận 10 trong thời gian vừa qua theo tìm hiểu của Trần Đình Hiếu rất nhiều nhà đầu tư đang ráo riết săn đón thông tin dự án Sunshine Continental của tập đoàn Sunshine group đang triển khai tại đường Tô Hiến Thành. Trong bài viết dưới đây Trần Đình Hiếu và các chuyên gia Salereal Team sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin và phân tích vị trí dự án Sunshine Continental, xem ngay:

Vị trí căn hộ Sunshine Continental có gì nổi bật

Thông qua vị trí được triển khai xây dựng của Sunshine group với dự án Sunshine Continental, Trần Đình hiệu của những đánh giá riêng của mình về vị trí xây dựng dựa này đặc biệt là những lợi thế nhiều hơn một số nhược điểm so với các dự án khác hiện nay.

Can ho Sunshine Continental với vị trí nằm tại khu vực trung tâm của quận 10 đặc biệt là gần hai tuyến đường giao thông lớn của khu vực gồm đường Tô Hiến Thành và đường Thành Thái sẽ mang lại vô số thuận lợi.

Dự án tại quận 10 có khả năng kết nối nhanh chóng khi nằm tại khu vực có giao thông thuận lợi và khoảng cách đến nhiều địa điểm khá ngắn so với các dự án hiện nay tại khu vực trung tâm thành phố. Dự án Sunshine Group di truyền đến chợ Bến Thành tại khu vực Quận 1 với thời gian di chuyển khoảng 10 phút và cùng với thời gian đó thì Quý khách có thể đến được sân bay Tân Sơn Nhất tại khu vực quận Tân Bình.

du an can ho Sunshine Continental quan 10

Bởi thời gian khoảng 5 phút thì cư dân sống tại căn hộ chung cư Quận 10 có thể đi đến đâu? Qua khảo sát thực tế của Tran Dinh Hieu thì với thời gian di chuyển khoảng 5 phút với bán kính này quý khách sẽ di chuyển được đánh nhiều tiện ích bên ngoài như bệnh viện Hùng Vương Bệnh viện Chợ Rẫy và một số dịch vụ tiện ích cao cấp khác.

Sunshine Continental Quận 10 dự án hấp dẫn từ vị trí đến tiện ích

Trong vòng bán kính khoảng 3 phút di chuyển thì quý khách sẽ có thể đến được các trường đại học, chợ, trung tâm thương mại, siêu thị,… Có thể thấy răng với du an Sunshine Continental sẽ giúp Quý khách có được một nơi an cư thịnh vượng và đầy đủ tiện nghi với những tiện ích xung quanh hiện diện và được đầu tư rất đồng bộ.

Căn hộ 13 quận 10 giờ đây là một trong những khu vực đang rất phát triển và bất động sản liên tục tăng giá mang lại hiệu quả cao cho các nhà đầu tư. Mua Sunshine Continental được nhiều chuyên gia bất động sản Salereal Team đánh giá là một phương án lựa chọn rất thông minh của các nhà đầu tư.
Dự án bất động sản tại quận 10 luôn là một trong những cơ hội đầu tư mà các nhà đầu tư luôn chờ đón. Sự xuất hiện dự án Sunshine group mới được triển khai tại đường Thành Thái Quận 10 sẽ là một trong những khu vực phát triển. Mua chung cư quận 10 nếu quý thích đủ điều kiện kinh tế và nhu cầu để sở hữu căn hộ cao cấp thì theo Trần Đình Hiếu (chủ biên trandinhhieu.com) tư vấn nên lựa chọn Sunshine Continental Tô Hiến Thành.

Có rất nhiều lợi thế quy tụ tại căn hộ cao cấp Quận 10 thuộc khu vực phường 14 đề mang đến cho quý khách một người an cư lạc nghiệp lý tưởng và có sự phát triển bền vững trong tương lai.

Bên cạnh chủ đầu tư Sunshine Group, tại khu vực phía nam chủ đầu tư LDG Group cũng là thương hiệu có tiếng. Với loạt dự án tại Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh. Thông tin chi tiết về dự án LDG Group tham khảo tại bài viết thực hiện bởi Trần Đình Hiếu và các cộng sự.

0913.756.339