The Centennial Ba Son khu căn hộ không gian ấm cúng đẹp hài hòa

The Centennial Ba Son vietcomland.com tọa lạc tại địa điểm chiến lược, sở hữu tiện ích đẳng cấp, khu dự án The Centennial Ba Son Alpha King là một trong những dự án chung cư gây sốt khu vực Đông Tp. Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy khu dự án The Centennial Ba Son Alpha King còn nằm trong số ít dự án chung cư BĐS ở Tp. Hồ Chí Minh được vinh danh là “Thương hiệu vì Môi trường Xanh”.

The Centennial Ba Son

Chung cư The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng không gian ấm cúng

có vị trí chiến lược trên mặt đường Tôn Đức Thắng, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế rất nhanh trong những năm trở lại đây. Từ địa điểm dự án nhà ở, cư dân khu dự án The Centennial Ba Son Alpha King tiện lợi dàng kết nối với những tiện ích tiên tiến xung quanh nhờ hệ thống giao thông thuận lợi Chung cư The Centennial Ba Son cũng liên kết tiện lợi với các trung tâm dịch vụ khác trong khu vực, tiêu biểu như đại siêu thị BigC (đối diện), sân vận động quốc gia, nhiều trung tâm y tế lớn và trường công lập, trường quốc tế danh tiếng.

Alpha King là thương hiệu nhà ở đã có tiếng tại VN với vô số dự án chung cư cao cấp và tiện ích vượt trội. Do đó, tại The Centennial Ba Son vietcomland.com quý khách cũng tin tưởng rằng dự án chung cư sẽ có đầy đủ những tiện ích như: Khu ẩm thực, mua sắm, ăn uống, xem phim, toàn bộ chỉ trong một địa điểm. Thế nhưng, nhắc tới địa điểm , quý khách có ấn tượng hơn cả với hồ cảnh quan nằm kế cạnh đang được xây dựng và sắp hoàn thiện trong năm tới. sẽ là một trong những dự án chung cư hưởng lợi ích nhiều nhất từ hồ cảnh quan.

Chung cư The Centennial Ba Son đẹp hài hòa

Thêm vào đó, tiện ích đồng bộ nội và ngoại khu Chung cư The Centennial Ba Son cũng tạo nên những dấu ấn khó phai. Vườn nghệ thuật, sân chơi chủ đề thế giới tự nhiên, bể bơi, sân chạy bộ, vườn sáng tạo, khu cắm trại… Nơi đây là thiên đường lý tưởng để mọi cư dân tương lai của dự án chung cư có thể dạo bộ, vui chơi, hòa nhập và gắn kết. Bên trong khu dự án The Centennial Ba Son Alpha King là cả một môi trường sống sang trọng tiên tiến và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh – Smart Home được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý khách sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Với sức nóng trên thị trường giai đoạn này của khu dự án The Centennial Ba Son Alpha King cùng những ưu thế nổi trội của các tòa tháp công bố đầu tiên này chắc chắn đủ sức thuyết phục những quý khách tìm mua căn hộ hạng sang. Đây cũng là thời cơ vàng cho các NĐT thông thái bởi khả năng tăng giá chắc chắn trong tương lai của dự án chung cư hội tụ toàn bộ những điểm mạnh này. Ngoài ra, các căn hộ chung cư của dự án chung cư có tính thanh khoản cao và số lượng có hạn, đây là thời cơ cho nhiều quý khách đầu tư với mục đích chuyển nhượng lúc dự án chung cư hoàn thiện và tăng giá mạnh.

The Centennial Ba Son: # http://vietcomland.com/can-ho-the-centennial-saigon-alpha-king/

0913.756.339