Thông tin chi tiết dự án condotel Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang Bay là dự án nghỉ dưỡng cuối cùng nằm trên tuyến đường Trần Phú – Tuyến đường ” tỉ đô ” của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Sản phẩm do tập đoàn Sunshine Group triển khai với mức vốn đầu tư đạt đỉnh 10.000 tỷ đồng.

Để giúp quý khách nắm được toàn bộ thông tin chi tiết từ vị trí, quy mô xây dựng và những tiện ích sẽ triển khai bởi chủ đầu tư ở Sunshine Marina. Bài viết này, VNREP sẽ tổng hợp và chia sẻ những thông tin mới nhất mà chúng tôi vừa mới tổng hợp về căn hộ du lịch Nha Trang.

Dưới đây là bài viết đánh giá quan trọng, giúp cho việc đầu tư sinh lợi có hiệu quả mà khách hàng không nên bỏ qua.

Chi tiết thông tin dự án Sunshine Marina Bay được thể hiện qua video:

Thông tin chi tiết dự án Sunshine Marina Bay

Condotel Nha Trang trải dài trên quỹ đất rộng 90.321 m2, chạy thẳng trên đường bờ biển Nha Trang, thuộc mặt tiền đường Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang.

mat bang sunshine marina

Nhờ sở hữu vị trí này đã đem đến lợi thế về môi trường sống cho toàn bộ dự án khi mà 100% căn hộ khách sạn đều nhìn thẳng ra biển, kiến tạo không gian sống dễ chịu và thoải mái nhất.

Tại Sunshine Marina Nha Trang Bay, có 3 hạng mục chính được quy hoạch bởi chủ đầu tư, bao gồm:

– Về hạng mục nhà ở, nổi bật có khoảng 1.052 căn condotel mang thiết kế 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ với diện tích dao động tầm 37.4 – 341.74 m2. Chiếm mật độ xây dựng 62,58% trên tổng diện tích sàn.

– Về hạng mục tiện ích, chủ đầu tư sẽ sử dụng quỹ đất còn lại để xây dựng hơn 100 hạng mục, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt đúng gu thượng lưu dành cho những du khách quốc tế, hạng thương gia.

– Bên cạnh đó, hiện hữu trong nội khu dự án còn có khu vực mảng xanh gồm công viên, hệ thống hồ bơi được quy hoạch nhằm mục đích điều hòa khí hậu, đảm bảo không gian sống một cách tốt nhất.

Với mong muốn đem đến thị trường một sản phẩm đạt chất lượng cao, chủ đầu tư Sunshine đã bỏ ra khoảng tiền lên đến 10.000 tỷ đồng để thực hiện.

Ngoài những hạng mục tiện ích thì dự án còn nổi bật khi được chủ đầu tư chăm chút vào trang thiết bị nội thất, hầu như 100% nội thất sử dụng tại căn hộ condotel Nha Trang đều là những vật liệu được nhập khẩu từ nước ngoài. Đem đến sự trải nghiệm thú vị, khẳng định được tầm vóc của người sử dụng.

Phong cách thiết kế tại Sunshine Marina Bay

Thêm vào đó, dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay có ứng dụng công nghệ 4.0 được đưa vào vận hành và quản lý căn hộ, đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật ở dự án thu hút nhiều du khách mua ở cũng như chọn làm điểm nghỉ dưỡng.

tien ich sunshine marina nha trang bay

Chỉ với thao tác chạm nhẹ trên chiếc màn hình điện thoại, bạn đã có thể:

– Ứng dụng đặt kỳ nghỉ.

– Cập nhật tình trạng đặt chỗ.

– Thông báo về những chương trình đặc biệt.

– Công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID,…

Mà nhờ vậy, chuyến đi nghỉ dưỡng của khách hàng sau những ngày làm việc sẽ có hiệu quả cao hơn.

Mong là những thông tin đánh giá trên đây sẽ giúp quý khách có được góc nhìn bổ ích và lựa chọn dự án Sunshine Marina Nha Trang.

Vừa rồi là phần chia sẻ thông tin chi tiết dự án Sunshine Marina 32 Trần Phú do đội ngũ VNREP thực hiện. Quý khách quan tâm đến dự án có thể tìm hiểu những thông tin tiếp theo được tổng hợp từ VNREP sau bài viết này.

0913.756.339
0913.756.339